ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Note 10 สุดยอดสมาร์ทโฟนทรงพลัง มาพร้อม S Pen สุดอัจฉริยะ - กล้องระดับโปร

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 | 3 นาที 51 วินาที 566

เปิดตัวไปแล้วเมื่อเช้ามืด วันที่ 8 สิงหาคม ที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา กับ Samsung Galaxy Note10 สุดยอดสมาร์ทโฟนทรงพลัง ที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานสมัยใหม่ ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงาน และการใช้ชีวิต ให้จัดการทุกสิ่งได้ง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ครั้งแรกที่มี 2 ขนาด Galaxy Note 10+ (กาแลคซี่ โน้ต สิบ พลัส) หน้าจอ 6.8 นิ้ว สำหรับแฟนพันธุ์แท้โน้ตที่ชอบจอใหญ่ แต่บางเบากว่าเดิม และอีกตัวเลือก Galaxy Note 10 (กาแลคซี่ โน้ต สิบ) ขนาด 6.3 นิ้ว ไซส์กระทัดรัด จับถนัดมือ

 

ปากกา S Pen ใหม่ ที่ฉลาดไปอีกขั้น สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ และสั่งการได้หลากหลายมากขึ้น แค่ตวัดก็สั่งการได้ โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ คอนโทรลได้ทั้งการถ่ายภาพ เล่นวิดีโอ ปรับความดังเสียง เลื่อนไสลด์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

กล้องระดับโปร ที่มาพร้อมกล้อง Depth Vision ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้สวย เป็นธรรมชาติทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอและยังมีฟังก์ชั่นซูมเสียง ที่ยิ่งซูมภาพใกล้ เสียงยิ่งชัดมากขึ้น และ AR Doodle ที่ให้คุณใช้ S Pen ตกแต่งวิดีโอของคุณให้สนุก และไม่เหมือนใคร

 

รีบจองวันนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 23 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/29dZ2y82Oqc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top