ค้นหา :

'ประวิตร' ห่วง ความปลอดภัยปชช. ช่วงปีใหม่ สั่งทุกหน่วยดูแลเต็มที่

วันที่ 27 ธันวาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 4,163

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นห่วงความปลอดภัยประชาชนในช่วงปีใหม่ พร้อมสั่งการทุกหน่วยดูแลสถานการณ์อย่างเต็มที่
 
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ระบุถึงการดูแลความปลอดภัยประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ว่าได้มีการสั่งการให้ผู้ที่เกี่ยวข้องไปดำเนินการในเรื่องทำให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยให้ประชาชนได้เที่ยวอย่างสนุกและปลอดภัย
 
พร้อมยอมรับว่า มีความห่วงใยอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ และกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลการใช้รถใช้ถนน เพื่อให้ประชาชนกลับบ้านโดยปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ทั้งนี้รัฐบาลเป็นห่วงประชาชนที่ออกไปท่องเที่ยวและเดินทางกลับภูมิลำเนาให้เดินทางอย่างปลอดภัย และกลับมาทำงานได้อย่างปกติเรียบร้อยพร้อมขอให้ประชาชนทุกคนแข็งแรงทำงานเพื่อประเทศชาติต่อไป โดยส่วนตัวไม่ต้องการอะไรในช่วงปีใหม่นี้
 
พลเอกประวิตร ยังย้ำถึงการดูแลสถานการณ์ความสงบในช่วงปีใหม่ว่า มีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ และกำชับในทุกหน่วยงานดูแลความปลอดภัยในสถานบันเทิง ทั้งนี้การข่าวยังไม่พบการเคลื่อนไหวเตรียมก่อความไม่สงบ ส่วนการป้องกันการลักลอบนำเข้ายาเสพติดในพื้นที่กองทัพภาคที่ 2และกองทัพภาคที่3 ได้สั่งการให้กองกำลังทั้งตำรวจทหารและพลเรือน เพิ่มมาตรการป้องกันการลักลอบเข้ามาของยาเสพติดแล้ว
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top