ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นายกฯ ลั่นเป็นคนเสียงดัง หลังฉุนนักข่าวต่อปากต่อคำ ตะเพิดออกนอกทำเนียบฯ

วันที่ 25 สิงหาคม 2561 | 2 นาที 0 วินาที 2,985

เมื่อวานนี้ (24 ส.ค.) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. กล่าวถึงการประชุมคสช. เพื่อคลายล็อกให้พรรคการเมืองทำกิจกรรม ว่า คาดว่าจะมีการประชุมในสัปดาห์หน้าก่อนประชุม ครม. ส่วนรายละเอียดให้สอบถามจากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เพราะตนได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายเข้าไปพิจารณาว่าติดขัดอะไรบ้าง เพื่อนำเสนอต่อที่ประชุม ซึ่งหากที่ประชุมเห็นชอบก็จะเป็นไปตามนั้น ขออย่ามาถามตนทุกเรื่องเพราะถามทุกเรื่องตนก็ตอบไม่ได้ 

นอกจากนี้นายกรัฐมนตรียังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเรื่องเศรษฐกิจการค้าและพาณิชย์ ปรากฏว่ามีช่วงหนึ่งผู้สื่อข่าวพูดลอยๆ ขึ้นมาว่า "ต่อปากต่อคำไม่ได้เหรอ" ทำให้นายกฯ เกิดอารมณ์ฉุนเฉียว และกล่าวว่า "ต่อปากต่อคำไม่ได้ ถ้าพูดแบบนี้ให้ออกไปอยู่ข้างนอกเลย"

 
โดยในเวลาต่อมา พล.อ ประยุทธ์ ได้กล่าวระหว่างเดินทางไปมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ปี 2561 โดยตอนหนึ่งระบุว่า วันนี้พูดด้วยอารมณ์ปกติ ก็พูดเสียงดังอย่างนี้  ถ้าโมโหก็อีกเรื่องหนึ่ง  อยู่กับทหารก็อีกแบบหนึ่ง ทุกวันนี้ประคับประคองจิตใจมากที่สุดแล้ว แต่ไม่ขออดทนต่อการมายั่วยุ  เป็นนายกฯ พูดจาไพเราะแล้วทำอะไรได้ไหมล่ะ พูดแต่ครับๆ ดีๆ หรือทำโน้นทำนี้ให้ แล้วทำไม 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/wYPAat9uFEM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top