ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ธนกร' ชี้คนเบื่ออนาคตใหม่ เอาแต่แก้ รธน. ทำแพ้เลือกตั้งซ่อมนครปฐม

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 | 0 นาที 56 วินาที 1,931

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวแสดงความยินดีกับนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัครจากพรรคชาติไทยพัฒนา ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 นครปฐม และเอาชนะพรรคอนาคตใหม่ได้ ถือเป็นการส่งสัญญาณไปถึงพรรคอนาคตใหม่ว่า ส.ส.โดยเฉพาะส.ส.เขต ต้องทำงานยึดโยงกับประชาชน

 

ซึ่งตระกูลสะสมทรัพย์มีศักยภาพทำงานให้กับประชาชนนาน ไม่เคยทิ้งประชาชน และประชาชนเห็นว่าพรรคชาติไทยพัฒนาเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ที่ตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมือง มีผลงานมากมายเข้าถึงความต้องการของประชาชนจึงลงคะแนนให้

 

แต่ทางพรรคอนาคตใหม่ที่แกนนำลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก โดยชูประเด็นว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างฝ่ายค้านกับรัฐบาล จะโค่นรัฐบาลให้ได้ หวังดิสเครดิตรัฐบาล คงจะเสียขวัญเพราะมั่นใจว่าจะชนะแต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะวันนี้ประชาชนกำลังเคลือบแคลงสงสัยพรรคอนาคตใหม่ที่มีปัญหาภายในพรรค ทั้งการรวบอำนาจไว้ที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ จนส.ส.หลายคนเริ่มอึดอัด

 

รวมทั้งการทำงานการเมืองที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการของประชาชน มุ่งเน้นเรื่องแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างเดียว ไม่เสนอนโยบายที่เป็นรูปธรรมต่อประชาชน ทำให้ประชาชนส่งสัญญาณให้เห็นโดยสะท้อนผ่านผลการเลือกตั้งครั้งนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/4qUXGzPYbBM

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top