ค้นหา :

'สุเทพ' คารวะแผ่นดินระนอง ชาวบ้านต้อนรับ-ทักทายเป็นอย่างดี

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,621

สุเทพ เทือกสุบรรณ ออกเยี่ยมประชาชนระนอง กลางตลาดสดเทศบาลเมืองระนอง ไร้เงาฐานเสียงพรรคประชาธิปัตย์ มีแต่เสียงนกหวีด จากประชาชนเครือข่าย กกปส.เป่าต้อนรับ ที่เคยร่วมชุมนุมมากับนายสุเทพ ให้การต้อนรับและทักทายเป็นอย่างดี
 
 (24 พ.ย.61) เมื่อเที่ยงที่ผ่านมา คาราวานรถยนต์หาเสียงพรรครวมพลังประชาชาติไทย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ออกนำขบวนเดินเท้า กล่าวสวัสดีและทักทายพี่น้องประชาชนชาวระนองว่า นี่คือคาราวานคารวะประชาชนและคารวะแผ่นดิน ไปตามถนนท่าเมืองและถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจการค้า กลางเมืองระนอง 
 
โดยนายสุเทพ ออกเดินเท้า เข้าไปทักทายพี่น้องชาวระนอง และแวะเข้าไปตามห้างร้านค้าและร้านทองต่างๆ ก่อนเดินเข้าไปในตลาดสดเทศบาลเมืองระนอง และมีเสียงนกหวีดเป่าต้อนรับ นายสุเทพถึงกับหายเหนื่อย หัวเราะร่วนด้วยความสบายใจ ไร้เงาเสียงจากผู้ต่อต้านเหมือนบางจังหวัดที่ผ่านมา และแม่ค้า เครือข่าย กกปส. ได้ทักทาย พร้อมมีการขอถ่ายรูปร่วม และเป่านกหวีด ให้ลุงกำนันสู้ๆ และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ซึ่งมีทั้งเด็กๆวัยรุ่นและแฟนคลับกำนันสุเทพ ต่างขอถ่ายภาพและไลฟ์สดวีดีโอ ตลอดทาง ซึ่งนายสุเทพฝากให้ช่วยหาสมาชิกพพรคให้ลุงด้วย 
 
ก่อนจะเปิดให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ระนอง ว่า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินคารวะแผ่นดินของผม ซึ่งได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และกราบไหว้ประชาชน ไปเชิญชวนให้ประชาชนเข้ามาเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย คือให้มาเป็นเจ้าของพรรคนั้นเอง การเป็นสมาชิกของพรรคนี้จะแตกต่างกับการเป็นสมาชิกของพรรคอื่นเพราะ การเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทยคือการเป็นเจ้าของพรรค และจะเป็นเจ้าของพรรคอย่างแท้จริงเพียงพรรคเดียวในประเทศไทย ผมเดินมาในภาคใต้เกือบจะครบแล้วครับ วันนี้ก็จะเดินใน จ.ระนองให้ครบ และพรุ่งนี้จะเดินในพื้นที่ จ.ชุมพร ก็ถือว่าเดินครบทุกจังหวัดในภาคใต้ หลังจากไปเดินพื้นที่ภาคตะวันออกมาครบถ้วนแล้ว แล้วลงมาภาคใต้ จากนั้นก็จะขยับขึ้นไปเดินในพื้นที่ภาคกลางต่อไป ส่วนกระแสตอบรับที่ จ.ระนอง ถือว่าสุดยอดมาก ผมเดินได้ช้ามากถ้าคิดเป็นระยะทาง เพราะมีการขอถ่ายรูปกันแทบจะทุกบ้าน ให้ดอกไม้ เลี้ยงน้ำ และน้ำส้มคั้นมาเป็น ระยะๆ นับว่าดีที่สุดเลย สรุปว่าชาวระนองเค้าตื่นเต้นเมื่อมีพรรคการเมืองใหม่ๆเข้ามา 
 
ซึ่งการเดินทาง จ.ระนอง ในครั้งนี้ ของ สุเทพ เทือกสุบรรณ ไร้เงา อดีต ส.ส.จังหวัดระนอง จากพรรรประชาธิปัตย์ รวมทั้งหัวคะแนนและฐานเสียงพรรคประชาธิปัตย์ มีแต่ประชาชน ที่เป็นเครือข่าย กกปส.ที่เคยร่วมชุมนุมมากับนายสุเทพ ให้การต้อนรับและทักทายเป็นอย่างดี 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top