ค้นหา :

'ถาวร-หมอวรงค์' ควงแขนเคลียร์ใจ 'อภิสิทธิ์' ปมขัดแย้งแข่งหัวหน้าพรรค

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,496

ถาวร-หมอวรงค์ ควงแขนเคลียร์ใจ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ปมขัดแย้งแข่งหัวหน้าพรรค และเปิดบ้านรับ สุเทพ เทือกสุบรรณ ยืนยัน ไม่ลาออก เปรียบพรรคประขาธิปัตย์ คือบ้านของเรา
 
(21 พ.ย. 61) นายถาวร เสนเนียม อดีต ส.ส.สงขลา พร้อมด้วย นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลกปฎิเสธ ให้สัมภาษณ์ หลังเข้าพบนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายนิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ภาคใต้ เพื่อเคลียร์ปัญหาความขัดแย้งทั้งหมดตั้งแต่ เรื่องหยั่งเสียงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรค และปัญหาขัดแย้งล่าสุด ที่นายถาวร เปิดบ้านพักให้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทยเปิดรับสมาชิกพรรค ที่นายนิพิฎฐ์ ตรวจสอบก่อนจะตั้งกรรมการสอบวินัยพรรค 
 
ซึ่งมีรายงานว่า ฃบรรยากาศการพบกันเป็นไปด้วยดีและพูดคุยเคลียร์ปัญหาทั้งหมดแล้ว โดยทุกคนยังมีที่ยืนอยู่ในพรรค ขณะที่นายแพทย์วรงค์ ยืนยันไม่ลาออกจากพรรค พร้อมระบุว่า จะไม่ไปไหนเพราะพรรคประชาธิปัตย์ถือเป็นบ้านของเรา ด้านนายอภิสิทธิ์ เปิดเผยบรรยากาศการพูดคุยเป็นไปด้วยดี และจะชี้แจงรายละเอียดทั้งหมด หลังประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งวันนี้เป็นการประชุมนัดแรก หลังเลือกหัวหน้าและคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่เมื่อวันที่ 11 พ.ย ที่ผ่านมา 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top