ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

มาเป็นคลิป! 'บิ๊กตู่' โผล่เวที พปชร. "ขออย่าลังเลใจ ขอให้คุณกล้าไปกับผม" วางโปรแกรมตรวจราชการถี่ยิบ

วันที่ 15 มีนาคม 2562 | 4 นาที 32 วินาที 4,117

พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ จ.สุโขทัย โดยทางพรรคได้นำคลิปวีดิโอ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรค มาเปิดหาเสียงเป็นเวทีแรกความยาว 5 นาทีครึ่ง ใจความว่า

 

"เหตุผลที่ตัดสินใจตอบรับเป็นแคนดิเดตนายกฯ ไม่ใช่ความ ต้องการส่วนตัว แต่มองเห็นโอกาสของประเทศที่ต้องพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด และพรรคพลังประชารัฐยึดผลประโยชน์ของชาติเป็นหลัก ทิ้งอดีตเอาไว้ข้างหลัง ทำอนาคตให้ดี

 

หากผมได้มีโอกาสปฏิบัติหน้าที่ต่อไปจะสานต่องานพัฒนาประเทศให้เกิดประโยชน์สูงสุด จะยึดหลักธรรมาภิบาลกฎหมายต่างๆ นำพาประเทศไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่งคั่งยั่งยืน ขอให้พวกเราคิดว่าการกระทำในวันนี้จะเป็นสิ่งบ่งบอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ดังนั้นทำวันนี้เพื่อวันข้างหน้าที่ดีกว่า ทำเพื่ออนาคตของประเทศชาติของลูกหลานของเราทุกคน ที่จะเติบโตมีอนาคตสดใส ในวันหน้า อย่าลังเลใจ ขอให้คุณกล้าไปกับผม"

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ มีโปรแกรมลงตรวจราชการถี่ยิบ ในช่วงโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง อาทิ

 

16 มี.ค. ลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.เชียงราย และแพร่

 

18 มี.ค. ช่วงเช้าเป็นประธานเปิดงานกองทุนหมู่บ้าน ที่เมืองทองธานี ช่วงบ่ายลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก จ.นครศรีธรรมราช

 

19 มี.ค. ไป อ.แม่สอด จ.ตาก เข้าร่วมพิธีฉลองการก่อสร้างสะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา แห่งที่ 2 จากนั้นกลับมาเป็นประธานการประชุม ครม.

 

20 มี.ค. ช่วงเช้าลงพื้นที่สวนเบญจกิติ กทม. ช่วงบ่ายไป จ.ฉะเชิงเทรา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/OmoBySyZEPQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top