ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พรรคการเมืองหาเสียง 14 กุมภา แจกกอด-โพสต์มุกเสี่ยว-อ้อนฟ้าให้มารัก คึกคักวาเลนไทน์

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 | 5 นาที 10 วินาที 1,740

พรรคการเมืองทำกิจกรรมหาเสียงคึกคักในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.2562 โดยพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคลงพื้นที่สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ตลาดละลายทรัพย์ และนั่งรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงไปลงสยาม ในแคมเปญวันวาเลนไทน์ “บางรัก รักประเทศไทย” พร้อมใส่เสื้อติดแฮทแทกทวิตเตอร์ #คนพลังบวก และชูป้าย แฮชแทก #ทีมลุงตู่ #รักใครไม่ว่า ขอให้ฟ้า รักประเทศไทย เดินพบปะประชาชนคึกคัก

 

พรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พบปะประชาชนรอบเกาะเมือง และนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา บรรยากาศคึกคัก นักศึกษาต่างส่งเสียงกรี๊ดเชียร์ รุมล้อมขอถ่ายรูปพร้อมตะโกนว่า “ฟ้ารักพ่อ” ตามกระแสนิยมในโซเชียลมีเดีย ซึ่งนายธนาธรได้ขอให้คนรุ่นใหม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเลือกพรรคใดก็ตาม เชื่อว่าคนกลุ่มนี้จะมีพลังมากขึ้นและเป็นกลุ่มหลัก ไม่ใช่อย่างที่ผู้ใหญ่พูดกัน เพราะยังไม่เคยเลือกพรรคไหนมาก่อน

 

พรรคประชาธิปัตย์ 3 หล่อของพรรค นำโดยอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค โพสต์ทวิตเตอร์ระบุ “วาเลนไทน์ปีนี้ถ้ายังไม่มีใคร มาร์คพี่ไว้ในใจได้มั้ยจ๊ะ”

 

ไอติม-พริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ วังทองหลาง(เฉพาะแขวงพลับพลา) เบอร์ 8 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมวาเลนไทน์ภายใต้แคมเปญ 'Free Hug กอดฟรีคิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8' ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจบนเสื้อพร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่

 

นอกจากนี้ หมอเอ้ก-นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ผู้สมัครเขต ส.ส.กทม. บางซื่อ-ดุสิต หมายเลข 15 พรรคประชาธิปัตย์ จัดแคมเปญ Free Hug 'พรรคไว้ใจที่หมอ แล้วรอเธอมาฮัก' ณ MRT บางซื่อ มีแฟนคลับมาร่วมด้วยอย่างคึกคัก

 

พรรคเสรีรวมไทย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรค โพสต์ข้อความระบุว่า "ถึงฟ้าจะรักพ่อ แต่ป๊าขอโอกาสบ้าง โปรดเก็บป๊าไว้สักห้องของหัวใจ อยู่แห่งไหนในประเทศไทย ขอให้เลือกพรรคเสรีรวมไทย" เพื่อฝากถึงแฟนคลับของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่มีกระแส #ฟ้ารักพ่อ

 

นอกจากนี้ยังพบว่า นายภูวพัฒน์ ชนะสกล ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 2 พรรคเสรีรวมไทย กรุงเทพฯ เขต 6 พญาไท ราชเทวี และจตุจักร (แขวงจตุจักร และ จอมพล) ได้โพสต์ภาพป้ายหาเสียงขอตัวเองลงในเพจ เป็นภาพพนมมือไหว้ พร้อมจะน้อมนำคำสอนของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ ซึ่งเป็นการล้อเลียนป้ายหาเสียงของนายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป ที่ชูคำสอนของพระพุทธเจ้ามาแก้ปัญหาให้กับประชาชน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fnjo6bJsyFw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top