ค้นหา :

นายกฯ เจอเพื่อนสมัยมัธยมฯ มารอต้อนรับ บอก ‘คิดถึงเสมอ ไม่เคยลืม’

วันที่ 15 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 16,653

นายกฯ เจอเพื่อสมัยมัธยมโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 มารอต้อนรับ พร้อมนำภาพถ่ายรูปหมู่สมัยมัธยมศึกษามาให้ดู นายกฯ ได้กล่าวทักทายว่า จำได้ เพื่อนรุ่น 77 ไม่เคยลืม คิดถึงเพื่อนเสมอ
 
วันนี้ (15 ส.ค.) ขณะพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางจากท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม มายังวัดกำแพงบางจาก ทันทีที่เดินทางถึงได้โบกมือทักทายประชาชนที่มาต้อนรับ จากนั้นได้เข้ากราบสักการะพระประธานในโบสถ์และนมัสการพระครูศรีปริยัตตยะนุรักษ์ เจ้าอาวาสวัดกำแพงบางจาก 
 
จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้พบกับประชาชนที่มาต้อนรับกว่า 200 คน หลัง และได้เยี่ยมชมโครงการบ้านศิลปิน ซึ่งระหว่างนั้นได้มีกลุ่มเพื่อนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของพลเอกประยุทธ์ จำนวน 7 คน มารอพบ พร้อมระบุว่าพวกตนพักอาศัยอยู่แถวนี้ไม่ได้เจอนายกรัฐมนตรีมาหลายสิบปี เห็นแต่เพียงในโทรทัศน์ พร้อมนำภาพถ่ายรูปหมู่สมัยมัธยมศึกษามาให้พลเอกประยุทธ์ดู ซึ่งพลเอกประยุทธ์ ได้กล่าวทักทายว่า จำได้ เพื่อนรุ่น 77 ไม่เคยลืม คิดถึงเพื่อนเสมอ 
 
หลังจากนั้น นายกรัฐมนตรีได้เดินทักทายประชาชนและเยี่ยมชมโครงการฟื้นวิถีชีวิตชุมชนคลองบางหลวง ผ่านการท่องเที่ยวย่านประวัติศาสตร์กรุงธนบุรี โดยมีหุ่นละครเล็กหนุมาน และนางสุพรรณมัจฉาจากคณะคลองบางคำนาย มาต้อนรับพร้อมมอบพวงมาลัย และพาเยี่ยมโครงการ และชมการแสดงหุ่นละครเล็กผสมโขนตอน หนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา
 
(คลิป)
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top