ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'หมอธี' ป่วนสภา แถลงอัด 'เสรีพิศุทธ์' ก่อนถูกตร.หิ้วตัวออก ตะโกนย้ำๆ "เสรีอุ้มผม" ทำนักข่าวถึงกลับถาม "หมอโดนตัวไหนมา"

วันที่ 14 กันยายน 2562 | 4 นาที 57 วินาที 578

ป่วนสภา หมอธี โดนตำรวจสภาลากตัวขณะแถลงข่าวกล่าวหาเสรีพิศุทธิ์ ลั่นทำผิดต่อแผ่นดินร้ายแรง ตะโกนร้องโดนเสรีพิศุทธ์อุ้ม
 
เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นที่สภาผู้แทนราษฎร ระหว่างที่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ มาขอแถลงข่าวที่สภาเพื่อกล่าวหา พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ทำความผิดร้ายแรงต่อแผ่นดิน หลายประการ อาทิ มีคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรีให้ปลดพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ออกจากราชการ, ทุจริตการจัดซื้อรถจักรยานยนต์ และรถตู้ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติในขณะที่ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นต้น
 
ซึ่งระหว่างการแถลงข่าวอยู่นั้นเจ้าหน้าที่สภาได้ทำการปิดไมโครโฟนเนื่องจากนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ไม่ได้เป็น ส.ส. จึงไม่มีสิทธิ์แถลงข่าวในสภา หากจะมีการแถลงข่าวจำเป็นต้องให้มี ส.ส.มาเซ็นรับรอง แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ยังพยายามแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสภาต้องมาเชิญตัวนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ออกจากสภา แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ขัดขืน พร้อมตะโกนร้อง "เสรีอุ้มผม" ไปตลอดเส้นทางการนำตัวไปนอกสภา
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภาได้มีการตรวจสอบเพื่อขอดูบัตรแสดงตัว พบว่านายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ มีบัตรเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรี ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าเป็นผู้ช่วยของ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/HbRIND3RqO8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top