ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'มงคลกิตติ์' ลั่นมีเงินซื้อกล้วยกินเอง เอาเวลาตกฟากนายกฯไปดูดวง ชี้ดวงไม่ดีบริวารเป็นพิษ

วันที่ 12 กันยายน 2562 | 1 นาที 37 วินาที 2,145

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวว่า ใครจะกินกล้วยต่อก็กินไป แต่ตนไม่สนใจเพราะมีเงินซื้อกล้วยกินเองได้ มองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ฝูงลิง แต่เหมือนซ่องโจรไปปล้นสะดมแล้วเอาเศษเนื้อควายมาให้กิน จนถึงตอนนี้อาจมีฝ่ายค้านอิสระเพิ่มอีก 3 พรรค

 

ขอให้ไปถามพรรคพลังไทยรักไทย พรรคครูไทยเพื่อประชาชน และพรรคประชาธิปไตยใหม่ ถ้าจะมาอยู่ร่วมกันเป็นฝ่ายค้านอิสระ ก็ต้องแถลงเป็นมติพรรคออกมา ไม่ใช่พูดปากเปล่า ประเมินสถานการณ์แล้วขณะนี้รัฐบาลกำลังร่อแร่ เสียงปริ่มน้ำหนัก จากเดิมมี 254 เสียง หากหักเสียงประธานสภาฯและรองประธานสภาฯ 3 คน และ 2 พรรคเล็กที่ไปเป็นฝ่ายค้านอิสระแล้ว จะเหลือ 249 เสียง และคดีอื่นๆของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐอีก ถือว่าร่อแร่มาก

 

ตนได้ไปดูหมอซึ่งเป็นโหราจารย์ ประจำพรรคไทยศรีวิไลย์ และอีกหลายเกจิอาจารย์ ทำนายตรงกันว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ดวงไม่ดีเนื่องจากบริวารเป็นพิษ เพราะไม่น้อมนำคำสอนของพระพุทธเจ้าไปใช้ในพรรคพลังประชารัฐ ที่ห้ามคบคนพาลเป็นมิตร

 

ทางแก้คือต้องปรับคนบางคนใน คณะรัฐมนตรีออก หากไม่ปรับออกดวงก็จะไม่ดีขึ้นเพราะภาพลักษณ์รัฐบาลไม่ดี แต่ถ้ายังให้บริวารเป็นพิษอยู่เชื่อว่าเสถียรภาพรัฐบาลคงรั้งไม่ได้นาน เพราะรั้งด้วยอิทธิพล ไม่ใช่รั้งไว้ด้วยคุณธรรม ส่วนตัวเชื่อว่า พลเอกประยุทธ์ จะไม่มีปัญหาเรื่องความเป็นเจ้าหน้าที่อื่นของรัฐ ในฐานะหัวหน้า คสช. แต่จะมีปัญหาเรื่องการถวายสัตย์ ยืนยันว่าเป็นการทำนายตามพื้นดวงจริงๆเอาเวลาตกฟากพลเอกประยุทธ์ ไปดูมา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/FYPDjZpyG_0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top