ค้นหา :

‘ปรีชาพล’ ยกมือไหว้ท่วมหัว น้อมรับพระราชโองการ ย้ำบริสุทธิ์ใจ เคารพมติ กกต.

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 | 0 นาที 0 วินาที 8,014

‘ปรีชาพล’ ยกมือไหว้ท่วมหัว น้อมรับพระราชโองการเหนือเกล้าฯ พร้อมเคารพมติ กกต. ไม่ประกาศรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ ย้ำบริสุทธิ์ใจและปราถนาดีกับประเทศ ยันเดินหน้าเข้าสู่สนามเลือกตั้ง
 
วันที่ 12 ก.พ. 62 ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ เดินทางเข้าที่ทำการพรรค ปรากฎตัวกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดย ยกมือไหว้เหนือศรีษะ พร้อมกล่าว ขอน้อมรับพระราชโองการไว้เหนือเกล้าเหนือกระหม่อมด้วยความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงศ์ศานุวงศ์ทุกพระองค์ พร้อมเคารพมติของ กกต. ที่ไม่ประกาศรายชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคไทยรักษาชาติ และ เมื่อมติออกมา ถือว่าเป็นข้อยุติแล้วและไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ เพราะทางพรรคได้แถลงน้อมรับพระราชโองการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ ยืนยันว่าพรรคไทยรักษาชาติดำเนินการทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจและปราถนาดีกับประเทศ 
 
ร.ท.ปรีชาพล ยืนยันว่าพรรคพร้อมเดินหน้าเข้าสู่สนามเลือกตั้ง และ วันนี้ ได้เรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อวางแนวทางและกำหนดท่าทีในการทำกิจกรรมต่อจากนี้ เพราะพรรคไทยรักษาชาติในฐานะที่เป็นพรรคการเมืองมีภาระหน้าที่สำคัญต่อประชาชนและสมาชิก พร้อมย้ำว่าการทำงานทางการเมืองนับจากวันนี้ไปไม่สามารถหยุดได้จึงต้องเดินหน้าเพื่อไปสื่อสารนโยบายและขออาสารับใช้ประชาชนในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้
 
ส่วนข้อกล่าวหาที่นำไปสู่การยุบพรรคนั้น ยอมรับว่าส่วนตัวมีความกังวล แต่ยืนยันว่าทางพรรคทำตามกฎและระเบียบของ กกต.และกฎหมายรัฐธรรมนูญที่กำหนดไว้ทั้งหมด โดยดำเนินการทุกอย่างๆ ตรงไปตรงมา ส่วนผู้ที่หน้าที่ในการตรวจสอบ โดยเฉพาะ กกต.หากเห็นว่ามีการปฏิบัติข้อไหนที่น่าสงสัย ก็ให้ดำเนินการไปตามกระบวนการตรวจสอบพรรคพร้อมให้ความร่วมมือ
 
ขณะที่กรณี กรรมการบริหารพรรคบางคนลาออกจะส่งผลต่อการทำงานหรือไม่นั้น ตนมองว่า หากบางคนมีความประสงค์จะลาออกถือเป็นความประสงค์ส่วนตัวหรือปัญหาทางครอบครัว ทางพรรคก็น้อมรับการตัดสินใจ แต่ไม่เป็นไรพรรคไทยรักษาชาติเดินเป็นองค์กร วันนี้เรือของเรา สมาชิกของเรายังมีกำลังใจและมีความพร้อมเต็มที่เพื่อเป็นความหวังให้กับประชาชน
 

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top