ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

‘บิ๊กจิ๋ว’ แต่งงานใหม่ในวัย 86 กับเจ้าสาววัย 53 ยันหย่าขาด 'คุณหญิงหลุยส์' มาแล้ว 10 ปี

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 | 5 นาที 22 วินาที 16,703

กรณีมีภาพ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี กับหญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อว่า น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ หรืออรทัย สรการ หรือเธียรอุทก อายุ 53 ปี บุตรสาวของนายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีต ส.ว.

 

ซึ่งล่าสุด พล.อ.ชวลิต ยอมรับว่าได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง และได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว อีกทั้งได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคม จ.นนทบุรี ที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ อยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ ปรากฏตัวข้างกายบิ๊กจิ๋วต่อหน้าสื่อครั้งแรกเมื่อวันที่ พล.อ.ชวลิต มาแถลงข่าวเรื่องการทำงานของ คสช.ครบรอบ 4 ปีที่ร้านอาหารแอนนาแอนด์ชาลี ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

โดยหลังแถลงข่าวเสร็จสิ้นทั้งสองคนได้นั่งเคียงคู่กันที่โต๊ะอาหาร โดยเจ้าของร้านได้จัดงานอวยพรวันเกิดครบรอบ 86 ปีย้อนหลังให้ ส่วนน.ส.อรทัย ได้ดูแลหยิบของและป้อนน้ำดื่มให้กับพล.อ.ชวลิต อย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันนั้น พล.อ.ชวลิตยังกล่าวในทำนองทีเล่นทีจริงกับสื่อว่า “จะแต่งงานใหม่นะ”

 

โดยเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.อรทัยที่ใช้ชื่อว่า “บ้านอรทัยพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธ” มีการโพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า “สำคัญที่สุดสำหรับที่เราใช้นามสกุลยงใจยุทธ 19/พค/2561” อีกทั้งยังมีภาพฝ่ายหญิงมอบพวงมาลัยให้ พล.อ.ชวลิต และสวมนาฬิกาคู่กัน นอกจากนั้นยังได้อัพเดตรูปโปรไฟล์ใหม่เป็นภาพจับมือกับ พล.อ.ชวลิตอีกด้วย

 

แหล่งข่าวใกล้ชิด พล.อ.ชวลิตกล่าวว่า พล.อ.ชวลิต และ น.ส.อรทัยคบหากันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการหลังวันเกิดครบรอบ 86 ปีที่ผ่านมา โดยมีสักขีพยานที่เป็นคนในครอบครัว บุตรชาย และลูกสะใภ้ ไร้เงาของอดีตผู้ใต้บังคับบัญชา รวมถึงนักการเมืองที่อยู่ร่วมพรรคความหวังใหม่ ทั้งนี้ สัปดาห์ที่ผ่านมา พล.อ.ชวลิตเดินทางไปพบปะเยี่ยมเยียนสมเด็จฯฮุน เซน นายกรัฐมนตรีที่กัมพูชา ยังพา น.ส.อรทัยเดินทางไปแนะนำตัวด้วย

 

หลังมีกระแสข่าวดังกล่าว ทางผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อคุณหญิงพันธุ์เครือ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ติดต่อไม่ได้ คนใกล้ชิดแจ้งว่าคุณหญิงพันธุ์เครือมีอาการป่วยท้องเสีย ไม่สะดวกตอบคำถาม

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/v2bRjc7kYGg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top