ค้นหา :

'ประวิตร' เชื่อ 5 พรรคเล็กถอนตัว ไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 1,053

ประวิตร เชื่อ 5 พรรคเล็กถอนตัว ไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล ปัดต่อสายตรงเคลียร์เอง โยนกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ จัดการ  ไม่รู้ปมนายกฯ ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ยันไม่ใช่การลาออกแน่นอน 
 
(9 ส.ค. 62) พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงความคืบหน้า เหตุระเบิดหลายจุดในกรุงเทพฯ ว่าขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการสืบสวนสอบสวนและให้เวลาเจ้าหน้าที่ทำงาน เมื่อถามว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ให้ สัมภาษณ์ว่าเหตุดังกล่าวเป็นการเชื่อมโยงการเมืองนั้น พลเอกประวิตร ระบุไม่รู้ แต่ก็ไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง พร้อมยอมรับว่าตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบใน หอพัก ในซอยรามคำแหง 53 ที่มีคนจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคเข้ามาเรียนหนังสือจริง น่าจะต้องมีการตรวจสอบพื้นที่ที่มีความน่าสงสัย
 
ส่วนกรณี 5พรรคเล็กที่ประกาศจะไม่ร่วมรัฐบาลจะส่งผลต่อเสถียรภาพของรัฐบาลหรือไม่ พลเอกประวิตร ระบุ ไม่มีอะไรหรอก และตนเองคงไม่ต้องเข้าไปพูดคุยขอให้เป็นเรื่องของกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐถึงแม้ตนจะเป็นสมาชิกพรรคแต่ไม่ใช่กรรมการบริหารพรรคอนาคตจะเป็นหรือไม่ก็ยังตอบไม่ได้ 
 
ส่วนที่นายกรัฐมนตรีประกาศรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวบนเวทีชี้แจงนโยบายของภาครัฐเมื่อวานนี้(8/8/62) ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของนายกท่านจะรับผิดชอบอย่างไรผมก็ไม่รู้ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่การลาออกอย่างแน่นอน และเชื่อว่าเรื่องนี้คงไม่น่าจะมีอะไร และนายกรัฐมนตรีไม่ได้มาปรึกษาตนเองในเรื่องดังกล่าว 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top