ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

บุกจับว่าที่ผู้สมัคร พท.บุรีรัมย์ คาขบวนหาเสียงหญิงหน่อย เมียขี้นเวทีร่ำไห้ขอความเป็นธรรม

วันที่ 8 มกราคม 2562 | 1 นาที 5 วินาที 26,339

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย นำทีมลงพื้นที่หาเสียงที่ จ.บุรีรัมย์ โดยขณะที่คณะพบปะประชาชนนั้น

 

ชุดปราบปรามเงินกู้นอกระบบของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. ได้บุกตรวจค้นจับกุมบริษัทลิซซิ่งที่ออกเงินกู้หลายแห่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รวมทั้งบริษัท แสงสว่างลิซซิ่ง ที่ทางการอ้างว่าเป็นของนายพรชัย ศรีสุริยันโยธิน อดีต ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทยและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 พรรคเพื่อไทย

 

จึงได้จับกุมตัวนายพรชัย ขณะกำลังเตรียมจะไปร่วมกับคณะคุณหญิงสุดารัตน์เดินทางไปลงพื้นที่ อ.นางรอง เบื้องต้นตำรวจยังควบคุมตัวสอบสวนโดยแจ้งข้อหาฉ้อโกงประชาชนให้บุคคลอื่นกู้ยืมเงินโดยเรียกเก็บดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด

 

ต่อมานางพุทธชาติ ศรีสุริยันโยธิน ภรรยาของนายพรชัย ได้ขึ้นเวทีปราศรัยต่อจากคุณหญิงสุดารัตน์ พร้อมร่ำไห้ว่า ที่นายพรชัยไม่สามารถเดินทางมาร่วมปราศรัยได้เนื่องจากถูกกลั่นแกล้งทางการเมือง ถูกตั้งข้อหาอย่างไม่เป็นธรรมร้ายแรงหลายข้อหา อ้างว่าดำเนินการตั้งบริษัทเงินกู้ผิดกฎหมาย จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการประกันตัว อยากถามผู้มีอำนาจว่า การอยู่พรรคเพื่อไทยมีความผิดมากนักหรือ หลังจากนางพุทธชาติเปิดใจเสร็จ คุณหญิงสุดารัตน์ได้ขึ้นเวทีไปกอดให้กำลังใจ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ESDKNmVaGOs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top