ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พลังประชารัฐปิดอิมแพคจัดระดมทุน โต๊ะจีนละ 3 ล้าน โวได้ ส.ส.อีสานสูสีเพื่อไทย

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 59 วินาที 1,889

ความเคลื่อนไหวพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางพรรคจะจัดงานระดมทุม โดยจัดโต๊ะจีน จำนวน 200 โต๊ะ โต๊ะละ 3 ล้าน ที่อิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ หากขายหมดเท่ากับจะมีเงินเข้าพรรคร่วม 600 ล้านบาท

 

นอกจากนี้ยังแสดงความมั่นใจเป็นรายวัน โดยนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำคนสำคัญของพรรคบอกว่า จะได้ ส.ส.150 ที่นั่งจากประเมินรายภาค แต่ยอมรับการเจาะฐานภาคใต้ ของพรรคประชาธิปัตย์ เป็นเรื่องยาก แต่เพื่อไทยในภาคอีสาน สู้ได้แน่ เชื่อได้จำนวน ส.ส.สูสีกับพรรคเพื่อไทย

 

ในอดีตพรรคไทยรักไทยและพรรคเพื่อไทย มี 2 นโยบายในการหาเสียงคือ 30 บาทรักษาทุกโรค และกองทุนหมู่บ้าน แต่รัฐบาลปัจจุบัน มีหลายนโยบายที่มากกว่า 2 เรื่องนี้ ทั้งนี้ทางพรรคจะยังไม่เปิดนโยบาย กลัวคนเลียนแบบ แต่ยอมรับนโยบายรัฐบาลเป็นส่วนหนึ่งในการหาเสียง

 

ขณะที่ก่อนหน้านั้น นายสุริยะได้พูดเปิดสัมมนาตอนหนึ่งว่า ตอนนี้รัฐบาลได้ออกมาตรการเพิ่มสิทธิต่างๆให้ประชาชนผ่านโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยประชาชนได้ประโยชน์ทั้งเรื่องค่าน้ำค่าไฟ ให้เงินของขวัญปีใหม่ หากพวกเรานำเรื่องดังกล่าวไปขยายผลในพื้นที่ เชื่อว่าพรรค พปชร.จะได้คะแนนเสียงพอสมควร นอกจากนี้อยากให้สมาชิกไปถามความต้องการของประชาชน ว่าต้องการอะไรเพื่อนำเสนอผู้บริหารพรรค เพื่อจัดทำนโยบายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/al1txeaAev4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top