ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'หญิงหน่อย' ลงพื้นที่เขตสายไหม เผยเหมือนได้กลับบ้าน บอกเมื่อก่อนแถวนี้มีแต่กองขยะ วันนี้ดีใจที่มีความเจริญ

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 37 วินาที 886

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ลงพื้นที่ ตลาดวงศกร เขตสายไหมรับสมัครสมาชิกพรรค พร้อมรับฟังปัญหาของประชาชนเขตสายไหม โดยมีพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน มาต้อนรับ
 
ประชาชนส่วนใหญ่ได้เสนอให้ พรรคเพื่อไทยเร่งแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาในพื้นที่ อาทิ ปัญหาโรงขยะที่ส่งกลิ่นเหม็น ปัญหาการจราจรติดขัดให้ตรงจุด ปัญหาเด็กติดเกมส์ พร้อมด้วยการผลักดันนโยบายเพื่อสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกันห่างไกลโรค ในฐานะที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข
 
คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การลงพื้นที่วันนี้เหมือนได้กลับบ้าน เพราะเมื่อ 26 ปีที่แล้ว เป็น ส.ส.ที่นี่ครั้งแรกในเขตบางเขน เมื่อก่อนแถวนี้มีแต่กองขยะ วันนี้ดีใจที่มีความเจริญ และความพัฒนา ในปี 39 ตนได้จัดทำแผนแม่บททางด่วนมาลงให้เขตสายไหม เพื่อแก้ไขปัญหาจรจร เราเติบโตได้เพราะเราเคารพความเห็นของประชาชนตั้งแต่ที่เราอยู่บ้านเดิม คือ ไทยรักไทย (ทรท.) ที่เอาประชาชนเป็นศูนย์กลาง วันนี้เราจึงมาฟังปัญหา แล้วเราจะเอาทุกปัญหาไปร้อยเรียง และทำเป็นแนวทางในการแก้ปัญหาให้ทุกคน นอกจากนี้ปัญหาเศรษฐกิจเป็นปัญหาที่พรรคเพื่อไทยใส่ใจ และในอดีตเราเคยทำสำเร็จมาแล้วในการแก้ไขปัญหาด้านเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cIZNUY305Eg

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top