ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อค้าไก่ย่างถูกคนไม่รู้จัก รุมทำร้ายเย็บ 70 เข็ม เอ็นมือขาด ขายของไม่ได้

วันที่ 28 มกราคม 2562 | 1 นาที 49 วินาที 17,069

นายบอล ธงแก้ว อายุ 29 ปี พ่อค้าไก่ย่างร้องสื่อมวลชน ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหนัก ต้องเย็บทั่วตัว 70 เข็ม โดยเล่าว่าขณะขี่ จยย.ไปกับภรรยา ได้มีชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ มาปาดหน้า โดยคนซ้อนท้ายได้หันกลับมามอง จึงถามว่า มองหน้าทำไม?

 

จากนั้นคู่กรณีได้จอดรถ และเดินเข้ามาหาตนและภรรยา สักพักพวกของคู่กรณีก็ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบข้างหลายคัน ก่อนลงมาจากรถ พร้อมอาวุธหลายชนิด กรูเข้ามาทำร้ายตนจนล้มลง ก่อนถูกมีดฟันเข้าที่แขน หลัง ขา และใบหน้า ตนสู้ไม่ได้ พยายามวิ่งหนีไปหลบในซอย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ก่อนคู่กรณีจะแยกย้ายกันหนีไป

 

โดยหลังเกิดเหตุ ภรรยาที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้ถูกทำร้าย จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์มารับตน เพื่อพาส่งโรงพยาบาล โดยระหว่างทางได้ซ้อนท้ายรถมาถึงวัดกำแพง ตนเองเริ่มมีอาการเจ็บ ทนไม่ไหว จึงให้แฟนสาวหยุดรถ โทรหากู้ภัยเพื่อขอให้ช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาลเพชรเกษม

 

แพทย์ระบุ เส้นเอ็นที่ข้อมือด้านซ้ายขาดทั้ง 4 เส้น ที่คางเย็บแผลไป 20 เข็ม ด้านหลัง ด้านซ้ายและขวา เย็บไป 20 เข็ม ขาด้านซ้ายเย็บไปอีก 30 เข็ม ทางภรรยาได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง

 

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังไม่เรียกตัวสอบสวน อีกทั้งมีพรรคพวกทางฝ่ายคู่กรณี โพสต์เฟซบุ๊กข่มขู่ตนและภรรยา ตนเองต้องประกอบอาชีพขายไก่ย่าง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว เนื่องจากมารดาตาบอด ทำให้ตนขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว เกรงว่าตนเองจะไม่สามารถใช้มือได้ตามปกติ เนื่องจากเส้นเอ็นขาด โดยทางแพทย์ให้ดูอาการถึง 6 เดือน

 

ในวันที่ตนออกจากโรงพยาบาล ตนต้องชำระค่ารักษาพยาบาลส่วนต่างที่ค้างจ่ายเป็นจำนวนเงิน 6,596 บาท ซึ่งทางคู่กรณีเป็นคนนำเงินมาชำระให้ ซึ่งหลังจากนั้น ทางญาติคู่กรณี ได้ขอเจรจาไกล่เกลี่ย โดยเสนอเงินจำนวน 50,000 บาท แต่ขอผ่อนชำระเป็นเดือน เดือนละ 10,000 บาท

 

แต่ตนปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไป และอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพราะคนที่เข้ามารุมกว่า 10 คน พร้อมอาวุธ ทำกับตนขนาดนี้ ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน ทำเหมือนกับพยายามจะเอาชีวิต

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-xpV_E5dcrE

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top