ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เด็กปั๊มร่ำไห้ มือถือยังผ่อนไม่หมด โดนคนมาเติมน้ำมันฉกหนีลอยนวล

วันที่ 27 กันยายน 2561 | 1 นาที 10 วินาที 3,486

ระยอง-ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Fon Julalux Pongsai ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ภายในน้ำมันแห่งหนึ่ง ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งขี่จักรยานยนต์ ทำทีมาขอเติมน้้ำมัน แต่ระหว่างที่พนักงานเติมน้ำมัน และให้บริการลูกค้ารายอื่นๆ ชายคนในคลิป ก็เดินไปเดินมา ลักษณะคล้ายกับดูลาดเลา

 

และเมื่อเติมนำมันเสร็จ ชายในคลิปก็ค่อยๆ เข็นจักรยานยนต์ เข้าไปใกล้กับชั้นวางของที่อยู่ใกล้กับตู้น้ำมัน และเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มือของเด็กปั๊ม หลังจากนั้นก็ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งในโพสต์ยังมีข้อความระบุไว้ว่า

 

"หากินกันง่ายๆ เลยเนอะ ใครรู้จักหน้ามันบ้าง โทรศัพท์เครื่องที่มันขโมยไปน้องที่ปั๊มเพิ่งไปซื้อมายังผ่อนไม่หมดอีกด้วย สงสารคนทำงานเหนื่อยแทบตายกว่าจะได้แต่ละบาท คนเลวมันต้องไม่ตายดีแน่ # ณปั๊มสหกรณ์การเกษตรบ้านฉาง"

 

ตรวจสอบไปยังปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ในอำเภอบ้างฉาง จังหวัดระยอง แต่ไม่พบเด็กปั๊มที่เป็นเจ้าของโทรศัทพ์ เนื่องจากเพิ่งหมดกะไป แต่เพื่อนเด็กปั๊มได้เล่าว่า

 

ขณะเกิดเหตุผู้เสียหาย กำลังทานข้าวและได้วางโทรศัพท์มือถือไว้บนชั้น จากนั้นคนร้ายขี่รถจักยานยนต์เข้ามาทำทีขอเติมน้ำมัน ระหว่างเติมน้ำมันก็เดินไปเดินมา ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะดูลาดเลาไว้แล้ว จนกระทั่งผู้เสียหายได้หันไปเติมน้ำมันรถอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้าเข้ามาเยอะ

 

จากนั้นคนร้ายได้เลื่อนรถเข้ามาเรื่อยๆ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ใส่ที่ช่องด้านหน้าของรถ จยย. และขับหนีไป หลังจากนั้นผู้เสียหายก็โวยวาย เพราะคิดว่าถูกเพื่อนแกล้ง และได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด จนมาทราบว่าถูกคนร้ายขโมยไป และเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บ้านฉาง

 

ส่วนในเรื่องของการที่ตนนำคลิปมาโพสต์ก็เพื่อจะให้ช่วยกันตามหาคนร้าย และเพื่อเตือนภัยไม่ให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นกับที่ปั๊มอื่น และที่สำคัญน้องผู้เสียหายก็อยากได้โทรศัพท์มืถือคืน เพราะโทรศัพท์ที่คนร้ายขโมยไปยังผ่อนไม่หมดอีกด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-HiZ2IFTrXU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top