ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

2คดีกรุงไทย ชายนครสวรรค์โวย พนง.ลอบถอนเงินกว่า 8 ล้าน - โอนเงินคืนบัญชีชาวตรังแล้ว หลังหลานแอบเบิก

วันที่ 17 มกราคม 2562 | 1 นาที 51 วินาที 4,801

นายเอกวิชช์ เกษเจริญ ชายรับเหมาก่อสร้าง เดินทางมาพร้อมญาติ ชูป้ายร้องทุกข์ประท้วงที่หน้าธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร โดยระบุข้อความว่า “ธนาคารเป็นสถาบันใหญ่ แต่ปล่อยให้พนักงานโกง”

 

โดยผู้เสียหายระบุว่า ถูกเพื่อนปลอมลายมือชื่อในใบมอบฉันทะ นำไปถอนเงินจากธนาคารกรุงไทย สาขาปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จำนวน 2 ครั้ง รวมเป็นเงินมากถึง 8.3 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ปี 2551 ที่ผ่านมา 10 ปี ได้ร้องขอความเห็นใจกับธนาคารกรุงไทย แต่ไม่มีการแสดงความรับผิดชอบใด ๆ และมีการโยนเรื่องไปที่ชั้นศาลอย่างเดียว จนถึงปัจจุบันนี้ตนและครอบครัวได้รับความเดือดร้อน เป็นหนี้ และเสียเวลามากมายในการต่อสู้คดี

 

ส่วนที่ จ.ตรัง หญิงวัย 55 ปี ร้องเรียนว่าเงินออมในบัญชีธนาคารกรุงไทย จำนวน 103,000 บาท ถูกหลานสาววัย 25 ปี ปลอมลายเซ็นเบิกเงินไป 5 ครั้ง จำนวนเงินรวม 83,000 บาท จนเงินเกือบหมดบัญชี คงเหลือติดบัญชีอยู่เพียงจำนวน 20,739 บาทเท่านั้น และหลังจากเจ้าของบัญชีทราบเรื่องก็พยายามถามหาความรับผิดชอบจากธนาคาร แต่ได้รับการปฏิเสธ และให้เจ้าของบัญชีไปตกลงเอาเงินคืนจากหลานสาวเอาเอง

 

ต่อมามีรายงานว่า ทางธนาคารได้โอนเงินจำนวนทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ยคืนเข้าบัญชีให้แล้ว จากนั้นทางตัวแทนธนาคารกรุงไทย สาขาห้วยยอด ได้ดำเนินคดีกับหลานสาว อายุ 25 ปี ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารลายเซ็นเบิกถอนเงินแล้วขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zAlcuyKYBYI

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top