ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตั้งรางวัล 1 แสน ล่าสาวใช้พม่าแสบ ลักทรัพย์ 7 ล้านหลังทำงานได้ 2 วัน

วันที่ 14 ธันวาคม 2559 | 5 นาที 35 วินาที 112,051

โลกออนไลน์แชร์ข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanapak Alcotec ที่โพสต์ข้อความเพื่อช่วยกันตามหา คนร้ายสาวชาวพม่าที่เพิ่งรับเข้ามาทำงานในบ้านได้เพียง 2 วัน ก่อนจะฉกทรัพย์สินมีค่าทั้งเครื่องเพชร เงินสกุลไทยและเงินยูโร ต่างประเทศมูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาทหายตัวไป ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้

โดยเจ้าของบ้านระบุว่าได้รับ น.ส.ขิ่น เมียท อู ปู ชาวพม่า อายุ 30 ปี มาทำงานได้ 2 วัน สังเกตได้ว่าทำงานดี ขยัน จากนั้นเช้าวันเกิดเหตุวันที่ 12 ธ.ค. เวลาประมาณ 10.00 น. สาวใช้ได้มาขออนุญาตไปเยี่ยมแฟนหนุ่ม ซึ่งถูกรถชนอยู่โรงพยาบาล คนในบ้านจึงอนุญาต ก่อนที่ น.ส.ขิ่น จะออกไปพร้อมกับถุงพลาสติก 2 ใบ ทางเจ้าของบ้านยังเป็นห่วงจะให้คนขับรถไปส่ง แต่สาวใช้ปฏิเสธ บอกจะขึ้นรถไปเอง จึงได้ให้ค่ารถไป จากนั้นสาวใช้ไม่กลับมาอีกเลยและติดต่อไมได้

ช่วงเย็นได้สำรวจทรัพย์สินในห้องนอนพบว่าแหวนเพชร 2 วง สร้อยคอเพชร 2 เส้น สร้อยข้อมือเพชร 2 เส้น สร้อยทองคำ พร้อมพระเครื่อง ที่เป็นสินสอดแต่งงาน เงินสดสกุลยูโร 1 ล้านบาท และเงินสดสกุลไทยอีก 8 หมื่นบาท รวมกว่า 7 ล้านบาท สูญหาย เมื่อครวจสอบไปยังนายจ้างเก่าพบว่าสาวใช้พม่ารายนี้เคยก่อเหตุลักขโฒยมาแล้วเช่นกัน  ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่ สน.บุคคโล ขณะนี้อยู่ระหว่างการตามตัว ทั้งนี้ทางผู้เสียหายประกาศมอบเงินให้ผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับตัวคนร้ายได้ 1 แสนบาท 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Du2npDtmd04

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top