ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลิเดีย เคลียร์ปม ท้องแล้วออกกำลังกาย

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 | 19 นาที 59 วินาที 117,404

           ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เปิดใจหลังมีกระแสดราม่าถ่ายภาพออกกำลังกายขณะตั้งครรภ์ลงอิสตราแกรมส่วนตัว  โดยลิเดียเผยว่าก่อนหน้านี้ได้ศึกษาข้อมูลการเตรียมตัวระหว่างตั้งครรภ์มาอย่างดี และการออกกำลังกายนี้ ก็ปรับตามช่วงของระยะการตั้งครรภ์ ซึ่งลิเดียและแมทธิวได้จ้างเทรนเนอร์ชาวต่างชาติ ซึ่งดูแลเรื่องการออกกำลังกายสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ มาดูแลอย่างใกล้ชิดและควบคุมท่าการออกกำลังกายที่เหมาะสม
 
 
          แดเนียล เรมอน ผู้ฝึกสอนด้านการออกกำลังกายของลิเดีย  และมีประสบการณ์เรื่องการเทรนนิ่งการออกกำลังกายของคุณแม่ตั้งครรภ์มาหลายปี ได้กล่าวว่า การออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์ มีประโยชน์ช่วยการคลอดและการฟื้นตัวหลังคลอดของแม่ และยังช่วยเสริมสร้างเรื่องจิตใจ ซึ่งสำคัญมากต่อการคลอด ทำให้ฟื้นตัวเร็ว อีกทั้งร่างกายยังมีภูมิต้านทานอีกด้วย ดังนั้นการออกกำลังกายของคุณแม่ระหว่างตั้งครรภ์ ต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด และมีบางท่าที่ใช้สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะเท่านั้น 
 
 
           แมทธิว ดีน เผยว่า วิธีการแบบใหม่นี้เป็นสิ่งที่ต่างประเทศได้ทำมานานแล้ว และส่งผลดีต่อแม่และเด็ก  นอกจากนี้แมทธิวยังช่วยศึกษา-เลือกอาหารการกินของลิเดีย อีกทั้งได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและคุณหมอไว้แล้ว ดังนั้นคนท้องไม่ใช่คนป่วย การออกกำลังกายของแม่ตั้งครรภ์ขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละคน และควรอยู่ภายใต้คำแนะนำผู้เชี่ยวชาญ 
 
 
ชมผ่ายูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yeZr2Jp6OIE
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top