ค้นหา :

อดีตสาวมะกันเจ้าเนื้อผ่าตัดแก้ 'หน้าท้องเหี่ยวย่น' หลังฟิตหุ่นจนน้ำหนักหาย 70 โล

วันที่ 30 สิงหาคม 2559 | 0 นาที 0 วินาที 61,162

สำนักข่าว mirror รายงานข่าว Georgia Ailes หญิงสาววัย 32 ปี จากวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา อดีตสาวเจ้าเนื้อเคยหนักมากถึง 146 กิโลกรัม ตัดสินใจผ่าตัดหน้าท้องที่เหี่ยวย่นและผิวหนังส่วนเกิน หลังโหมลดน้ำหนักตัวจนหายไปเกือบ 70 กิโลกรัม

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ย้อนไปเมื่อปี 2014 เธอตัดสินใจเลือกใช้วิธีการผ่าตัดกระเพาะแบบ Roux-en-Y มารักษาโรคอ้วน หลังพยายามลดน้ำหนักอย่างหนักแต่ก็ล้มเหลว ซึ่งจากผลของการควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอส่งผลให้น้ำหนักตัวหายไปเกือบ 70 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 2 ปี แต่การสูญเสียน้ำหนักมหาศาลอย่างรวดเร็ว กลับทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นอย่างน่าตกใจ โดยเฉพาะบริวเวณหน้าท้อง มันดูแย่ขนาดที่เจ้าตัวยังเอ่ยปากเองว่ามันดูเหมือนกับสุนัขพันธุ์หนังย่น "ชาเป่ย"

 

 

อีก 5 เดือนต่อมา เธอตัดสินใจผ่าตัดตกแต่งหน้าท้องที่เหี่ยวย่นและนำผิวหนังส่วนเกินออก ซึ่งเมื่อรวมกับค่าผ่าตัดกระเพาะก่อนหน้านี้ก็จะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดกว่า 4 ล้านบาท โดยเป็นเงินที่บริษัทประกันจ่ายให้ หลังเธออ้างว่ามันเป็นผลกระทบด้านสุขภาพ

 

สุนัขพันธุ์ชาเป่ย

 

อดีตสาวเจ้าเนื้อเปิดใจว่า จุดเริ่มต้นของความคิดลดน้ำหนัก มาจากเธออยากจะมีลูกกับสามีเพื่อสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทำให้ตระหนักถึงปัญหาน้ำหนักตัวเกินซึ่งเป็นอุปสรรคใหญ่ จนเกิดแรงกระตุ้นในการเปลี่ยนตัวเอง กระทั่งสามารถมีหุ่นฟิตกระชับและสุขภาพดีได้อย่างในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกด้วย

 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top