ค้นหา :

สาวอังกฤษแอบซ่อนกล้องจับภาพ 3 ผู้ดูแลทำร้ายคุณแม่ป่วยสมองเสื่อมภายในบ้าน

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 | 0 นาที 0 วินาที 103,588

 

     พนักงานดูแลผู้ป่วยทั้ง 3 คน ถูกตัดสินจำคุก หลังจากที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะที่พวกเธอทำร้าย ฟลอเรนซ์ แมดดิสัน วัย 84 ปี ผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อม , โรคมะเร็งโรค และ เบาหวาน ซึ่งจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างต่อเนื่อง
 
 
 
 
 
 
 
     ลูกสาวของคุณยายแอบซ่อนกล้องไว้ภายในบ้านเพื่อสังเกตพฤติกรรมพนักงานดูแลผู้ป่วย และพบว่าพวกเธอทั้ง 3 คน ทำร้ายคุณยายบ่อยครั้งในแต่ละวัน ทั้งลงมือตบทั่วใบหน้า , ล็อคคออย่างรุนแรงขณะใส่เสื้อผ้าให้ และ บังคับให้ใช้หวีแปลงฟันและริมฝีปาก
 
 
     ผู้พิพากษา ระบุว่า "ผู้หญิงคนนี้ก็ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้อันเนื่องมาจากโรคหลอดเลือดสมอง แต่เธอมีสิทธิที่จะได้รับการได้รับการปฏิบัติอย่างมีศักดิ์ศรีและด้วยความเคารพ พวกคุณรู้ดีว่าสิ่งที่คุณทำลงไปมันไม่ควร ไม่เพียงแต่เพราะด้วยความเป็นมืออาชีพแต่ด้วยความเป็นมนุษย์ พวกคุณเป็นความอับอายและสมควรที่จะได้รับการลงโทษ"
 
 
     ด้านลูกสาวของคุณยาย กล่าวว่า "ระบบการดูแลผู้ป่วยควรเรียนรู้จากกรณีนี้  ทั้งในแง่ของวิธีการการจัดการและการควบคุมระบบ ฉันรู้สึกขอบคุณที่บีบีซีและตำรวจนำพวกเธอเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ฉันจะบอกกับญาติคนอื่น ๆ ที่มีความกังวลเกี่ยวกับคนที่พวกเขารัก ให้ทำการซ่อนกล้องภายในบ้านเพื่อพิสูจน์สิ่งที่เกิดขึ้น"
 
 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก www.mirror.co.uk
ขอบคุณรูปภาพจาก SWNS

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top