ค้นหา :

เชฟร้านอาหารอินเดียในเวลส์สาดพริกป่นใส่หน้าลูกค้าหวิดตาบอด หลังถูกติงเนื้อเหนียว

วันที่ 24 มกราคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 5,370

สำนักข่าว metro เผยแพร่คลิปวิดีโอน่าตกใจ จับภาพนาทีเชฟร้านอาหารอินเดียชื่อดัง Prince of Bengal ที่ตั้งอยู่ในเวลส์ สหราชอาณาจักร สาดพริกป่นใส่หน้าลูกค้า หลังถูกตำหนิเรื่องคุณภาพอาหาร

 

 

มิเชล ภรรยาของ เดวิด อีแวนส์ วัย 46 ปี เล่าว่า พวกเขาไปรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าวเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แม้มื้ออาหารจะเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก แต่เธอกับสามีก็กินมันต่อไป โดยไม่ได้บอกบริกร แต่เมื่ออาหารจานหลักมาเสิร์ฟแล้วพบว่าเนื้อมีความเหนียวมากจนบริกรเข้ามาถาม เธอจึงบอกกับเขาไปตามตรงเพื่อให้ไปแจ้งเชฟอีกที แต่เรื่องกลับบานปลายเมื่อเชฟชาวอินเดียเดินตรงมาที่โต๊ะ ก่อนจะแสดงพฤติกรรมหยาบคายและก้าวร้าว พร้อมทั้งกล่าวหาพวกเขาว่าไม่ต้องการจะจ่ายค่าอาหาร แม้เธอยืนยันว่าจะกินอาหารที่เหลือยกเว้นเนื้อที่เหนียวจนไม่สามารถเคี้ยวได้ก็ตาม กระทั่งสามีเดินตามพ่อครัวไปที่ห้องครัวเพราะต้องการคำขอโทษ แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่ออีกฝ่ายกลับถือชามที่มีพริกป่นอยู่เต็มสาดเข้าที่ใบหน้า

 

 

เดวิด เปิดเผยว่า วินาทีนั้นเขาคิดว่าตัวเองตาบอดไปแล้ว เพราะรู้สึกเจ็บปวดทรมานมากที่สุดในชีวิต ทั้งยังไม่มีพนักงานของร้านเข้ามาช่วยเหลือแม้แต่คนเดียว ภรรยาต้องช่วยพาเขาไปล้างตาในห้องน้ำ กระทั่งรถพยาบาลมาถึงและนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินทันที หลังจากได้รับการรักษาพบว่าตาของเขาได้รับความบอบช้ำอย่างรุนแรง ซึ่งแพทย์ก็บอกว่าเขาอาจจะถึงขั้นบอดหากไม่ได้รับการรักษา อีกทั้งพริกป่นยังเผาไหม้แม้กระทั่งนิ้วมือและหน้าอกที่ถูกสาดเข้าใส่  

 

 

สองสามีภรรยากล่าวทิ้งท้ายว่า พวกเขาอยากออกมาเตือนทุกคน เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุซ้ำรอยเหมือนที่เพิ่งเจอมา พร้อมยืนยันจะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด ขณะที่โฆษกของทางร้านอ้างว่าพนักงานยังไม่ว่างมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแม้แต่คนเดียว

 

 

 

ภาพจาก Wales News Service

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top