ค้นหา :

สยองขวัญ ตร.อินเดียจับหนุ่มวัย16 สังหาร ด.ช.9ขวบ ก่อนหั่นร่าง กินเนื้อ-ดื่มเลือด

วันที่ 23 มกราคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 21,020

สำนัก metro รายงานข่าวสยองขวัญที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย กรณีตำรวจจับกุมตัว Vikesh Kumar เด็กหนุ่มวัยเพียง 16 ปี ก่อเหตุฆาตกรรมเด็กชายวัย 9 ขวบ ก่อนเฉือนเนื้อและนำเลือดของเหยื่อมาดื่มกิน โดยอ้างว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการทีวีแนวอาชญากรรม

 

ตำรวจเมืองลุดเดียนา รัฐปัญจาบ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาซึ่งมีนิสัยชอบกินเนื้อสดๆ ได้ล่อลวง Deepu เด็กรุ่นน้องที่อาศัยอยู่ละแวกบ้านให้มาที่บ้านของตัวเอง โดยอ้างว่าจะให้มาช่วยกันทำว่าวไปเล่น แต่เมื่อเหยื่อมาถึงเขากลับลงมือรัดคอจนสิ้นใจและตัดร่างออกเป็น 6 ส่วน นำไปล้างน้ำก่อนใส่ไว้ในกระสอบและนำไปทิ้งห่างจากบ้านของเหยื่อไกลกว่า 50 หลา หลังจากนั้นก็ยังกลับมาใช้ชีวิตตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ด้านครูใหญ่โรงเรียนมัธยมศึกษาได้ออกมาระบุว่า ผู้ก่อเหตุถูกไล่ออกจากโรงเรียนเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว หลังร่วมกับเพื่อนๆ ก่อเหตุพยายามยกเค้าที่วิหาร ขณะที่เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เขาเคยโทรแจ้งตำรวจแต่งเรื่องว่าโรงเรียนทำผิดกฎหมายเกี่ยวกับการละเมิดเด็ก

 

ขณะที่พ่อของเหยื่อพยายามเรียกร้องให้ฆาตกรถูกตัดสินและได้รับโทษแบบผู้ใหญ่ เพราะเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอาชญากรรมอย่างร้ายแรง และหวังให้ฆาตกรได้รับโทษสูงสุดคือการประหารชีวิต ขณะที่รองผู้บัญชาการตํารวจระบุว่าจะดำเนินคดีเพื่อให้ผู้ก่อเหตุได้รับโทษสูงสุดเท่าที่จะทำได้

 

ทั้งนี้เด็กชายทั้งสองคนเกิดในครอบครัวที่มีฐานะยากจน โดยเด็กชายที่ถูกฆาตกรรมตามครอบครัวอพยพมาจากรัฐอุตตรประเทศ ขณะที่ผู้ก่อเหตุแม้จะยากจนแต่พ่อแม่ก็ส่งให้เขาเรียนในโรงเรียนเอกชน 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top