ค้นหา :

งานเข้า! นักร้องอียิปต์ถูกจับ หลังเล่น MV สวมบทเป็นครูสาวเซ็กซี่โชว์ฉากล่อแหลม

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 10,501

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวสะเทือนวงการเพลง กรณี Shyma นักร้องเพลงป๊อปชาวอียิปต์ถูกจับ หลังเผยแพร่มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของตัวเองไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ซึ่งมีเนื้อหาล่อแหลมส่อไปในทางเพศจนถูกร้องเรียนจากประชาชน

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เพลง I Have Issues ของนักร้องสาววัย 21 ปี ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนเข้ามาเป็นจำนวนมากว่ามีเนื้อหาล่อแหลมมอมเมาเยาวชนให้ประพฤติเสื่อมเสีย โดยใน MV ดังกล่าวนักร้องสาวสวมบทเป็นครูสาวเซ็กซี่สวมชุดที่ค่อนข้างเปิดเผยเรือนร่าง ขณะอยู่ในห้องเรียนที่เต็มไปด้วยลูกศิษย์ผู้ชายที่พากันจับจ้องมาที่เธออย่างหลงใหลแทบไม่กระพริบตา นอกจากนี้ยังมีฉากที่เจ้าตัวแสดงท่าทางยั่วยวนส่อไปเชิงเพศทั้งเลียแอปเปิลและกินกล้วยหอม หน้ากระดานดำที่เขียนคำว่า #69 อีกด้วย

 

 

ขณะที่นักร้องสาวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ขอโทษทุกคนที่ได้เห็นเอ็มวีดังกล่าวแล้วรู้สึกไม่สบายใจ โดยยอมรับว่าไม่คาดคิดว่าจะถูกโจมตีอย่างรุนแรงเช่นนี้ เพราะตัวเธอเองก็เป็นแค่นักร้องวัยรุ่นที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ เท่านั้น

 

 

ทั้งนี้ไม่เป็นที่แน่ชัดว่านักร้องสาวจะถูกตั้งข้อหาและได้รับโทษอย่างเป็นทางการหรือไม่ ขณะที่ความคิดเห็นในโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่รู้สึกตกใจที่เธอถูกจับกุม เพราะยิ่งเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของประเทศที่ได้รับการโหวตว่ามีการกดขี่ผู้หญิงเลวร้ายที่สุดอันดับต้นๆ ของโลก 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางแบบเบลเยียมโพสต์เล่าถูกโยนเข้าคุกเหมือนหมา หลังดอดถ่ายภาพนู้ดในมหาวิหารโบราณที่อียิปต์

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top