ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ไอดอลเกาหลีพัวพันคดีกรุ๊ปแชทแอบถ่าย ประกาศออกจากวงการ สื่อดังแฉมี ตร.ร่วมเอี่ยว

วันที่ 15 มีนาคม 2562 | 1 นาที 57 วินาที 2,228

เกาหลีใต้ - เกิดเรื่องใหญ่สะเทือนวงการบันเทิง เมื่อล่าสุด ยงจุนฮยอง ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ประกาศลาออกจากวง Highlight เซ่นคดีกรุ๊ปแชทแอบถ่าย หลังคดีกรุ๊ปลับของคนดังในวงการบันเทิง ที่ซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง และ จองจุนยอง ดารา-นักร้อง เป็นสมาชิกอยู่ มีพฤติกรรมแชร์คลิปแอบถ่ายในกลุ่มเพื่อน

 

ซึ่งตอนแรกเอเจนซี่ ก็มีการแถลงปฎิเสธว่า ยงจุนฮยอง ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฉาว แต่สุดท้าย ยงจุนฮยอง ยอมรับ ว่าเคยติดต่อ และส่งข้อความตอบโต้กับ จองจุนยอง เพื่อดูคลิป แต่ยืนยันว่าไม่ส่วนร่วมในการถ่าย และไม่เคยแชร์คลิปให้ใคร

 

เมื่อวานนี้ (14 มี.ค.) โพสต์ข้อความลงในอินสตราแกรม ยอมรับผิดและขอโทษ พร้อมประกาศถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง Highlight และยินยอมเข้ารับการสืบสวนตามกระบวนการต่อไป

 

ส่วนคนอื่นๆที่ตกเป็นข่าว เกี่ยวกับการเผยแพร่คลิปฉาว ต่างออกมาแสดงความรับผิดชอบ และลาออกจากวงการ ล่าสุด เอฟเอ็นซีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของ ชเวจงฮุน สมาชิกวง F.T. Island ประกาศว่า ชเวจงฮุน ผู้ที่ถูกวิจารณ์เกี่ยวเกี่ยวกับคดีฉาวที่เกิดขึ้น จะลาออกจากวง และลาออกจากวงการบันเทิง และจะเข้าร่วมการสืบสวนกับตำรวจในสัปดาห์นี้

 

ส่วนความคืบหน้าในดคี ล่าสุดรายการข่าว 8 โอ’คล็อก นิวส์ ของ สถานีโทรทัศน์เอสบีเอส เปิดเผยคลิปเสียงที่บ่งชี้ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวข้อง โดยเรียกร้องให้บริษัทพิสูจน์หลักฐานทางดิจิทัลทำเอกสารเท็จระบุว่า ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือของจองจุนยองได้ ก่อนจะเร่งสรุปสำนวนคดี เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยว่า ตำรวจคนนี้กระทำการดังกล่าวเพราะอะไร

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top