ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลูกสาวหมอถูกลากลงจากเครื่องบิน 'ยูไนเต็ด แอร์ไลน์' แถลงเปิดใจ - ชาวเน็ตล่ารายชื่อจี้ CEO ลาออก

วันที่ 14 เมษายน 2560 | 2 นาที 39 วินาที 62,719

ความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยการบินนครชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ลากตัวผู้โดยสารชายคนหนึ่งลงจากเครื่องบินของสายการบิน United Airlines เที่ยวบิน 3411 จากนครชิคาโก้มุ่งหน้าเมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี้ จนเกิดการกระทบกระทั่งใช้ความรุนเเรงกันเกิดขึ้นนั้น

 

ล่าสุด ลูกสาวของ นายเดวิด ดาว นายแพทย์ชาวอเมริกัน เชื้อสายเวียดนาม อายุ 69 ปี ที่ถูกลากตัวลงจากเครื่องบินของสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ พร้อมด้วยทนายความ ได้ออกมาแถลงข่าวความคืบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงเวลาอันยากลำบากของครอบครัว ซึ่งพ่อของเธอเล่าว่ามันน่ากลัวว่าตอนที่เขาต้องอพยพหนีภัยสงครามเวียดนามเสียอีก และเหตุการณ์ความรุนแรงดังกล่าวก็ไม่สมควรที่จะเกิดขึ้นกับใครอีก

 

ด้านทนายความเปิดเผยอาการป่วยของลูกความว่า ตอนนี้กำลังเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจมูกหัก ฟันหลุดสองซี่และโพรงจมูกถูกทำลาย ขณะที่เรื่องคดีความกำลังอยู่ในระหว่างเก็บหลักฐานเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายต่อไป 
 
 
ขณะที่ชาวเน็ตกว่า 1.5 แสนคน ได้ร่วมกันลงชื่อเพื่อเรียกร้องให้ ceo ของสายการบินลาออกจากตำแหน่งเพื่อรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนกระทรวงคมนาคมกำลังทบทวนว่าควรอนุญาตให้สายการบินขายตั๋วเกินจำนวนต่อไปอีกหรือไม่
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top