ค้นหา :

สาวเล่นแอปหาคู่ดัง เจอหนุ่มไร้มารยาท ทักแชทล้อว่าอ้วน

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 512

สาวเจอประสบการณ์ยอดแย่ หลังเล่น Tinder แอปพลิเคชั่นหาคู่ชื่อดัง โดยเจอผู้เล่นที่ไร้มารยาท แสดงความหยาบคายและใช้คำพูดล้อเลียนเรื่องรูปร่างของเธอ
 
โดยเธอคนนี้ชื่อว่า ‘เอมิลี่ แลงสตัน’ เป็นครูสอนเต้นอยู่ในมณฑลเอสเซ็กซ์ ประเทศอังกฤษ ถูกล้อเลียนโดยชายผู้ใช้แอปคนหนึ่ง พวกเขาสองคนได้มีการพูดคุยกัน โดยเอมิลี่ยอมรับว่าบทสนทนาเริ่มแรกของเขาค่อนข้างแตกต่างจากคนอื่นๆ เขาพิมพ์มาว่า "ผมอิจฉาหัวใจของคุณ มันสูบฉีดอยู่ภายในตัวคุณ แต่ผมไม่ได้อยู่ในนั้น"
 
 
 
โดยผู้ชายคนนั้นตั้งชื่อว่า ‘แมตต์’ อยู่ๆก็พิมพ์คำๆหนึ่งมา ซึ่งเป็นคำด่า แต่เขาก็ได้ทำการขอโทษ แต่ไม่เพียงแค่นั้น เขาต่อบทสนทนาโดยการถามเอมิลี่ว่า “ในรูปที่สาม เธอคือผู้หญิงคนซ้ายหรือคนขวา” เอมิลี่จึงตอบไปว่าเธอคือคนผมสีฟ้า
 
 
ต่อมาชายคนดังกล่าวพิมพ์ถามเธอว่า เธอคือคนที่อ้วนใช่หรือไม่ และเรียกเธอว่า ‘**อ้วน’ และเขายังถามหาเบอร์โทรศัพท์ของเพื่อนอีกคนที่ถ่ายรูปคู่กับเธอ ถามว่าเธอเป็นหญิงที่ยังไม่เคยร่วมเพศใช่หรือไม่ เอมิลี่โกรธมากจึงตัดสินใจไม่ตอบแชทเขาต่ออีกเลย ก่อนที่เธอจะนำประสบการณ์การแชทอันเลวร้ายนี้ มาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ และมีชาวเน็ตมาวิจารณ์พฤติกรรมที่ไม่ให้เกียรติของชายคนนี้จำนวนมาก
 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://metro.co.uk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top