ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชาวเน็ตจวกยับ! เเม่นางเเบบเด็กจีนวัย 3 ขวบ เตะลูกเพราะโพสต์ท่าถ่ายเเบบไม่ได้ดั่งใจ

วันที่ 13 เมษายน 2562 | 1 นาที 34 วินาที 4,255

โลกออนไลน์จีนเดือด รุมประณามการกระทำเเม่ของนางเเบบเด็กชาวจีน วัย 3 ขวบ หลังใช้เท้าเตะลูกสาวตัวเอง เพียงเพราะทำท่าถ่ายเเบบไม่ถูกใจ
 
นี่เป็นคลิปวีดิโอที่บันทึกไว้ได้ขณะหญิงรายหนึ่ง เดินเข้าไปเตะนางเเบบเด็กในภาพที่กำลังยืนถือกระเป๋าใบเล็กอยู่ ทราบต่อมาภายหลังว่าผู้หญิงในภาพเป็นเเม่ของนางเเบบเด็ก ชื่อว่า “นิวนิว” วัย 3 ขวบ เป็นนางแบบเด็กให้กับธุรกิจเสื้อผ้าในท้องถิ่นหลายแห่ง เเละกำลังเป็นนางเเบบดาวรุ่ง สามารถทำยอดสั่งซื้อเสื้อผ้าได้เป็นจำนวนมาก 
 
หลังจากคลิปนี้ถูกเเชร์ลงเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์เว่ยป๋อเมื่อวัที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ชาวเน็ตจีนก็เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเเม่รายนี้อย่างหนัก เเละเเชร์ต่อกันจนเป็นไวรัล ชาวเน็ตหลายคนประณามการกระทำของฝ่ายแม่ที่ปฏิบัติต่อลูกอย่างรุนแรงหยาบคาย บางคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าภายในครอบครัวมีการใช้ความรุนแรง บ้างก็ตำหนิว่าพ่อเเม่ใช้ลูกหาเงิน ช่วงชิงชีวิตวัยเด็กปกติธรรมดาของลูก 
 
เมื่อสืบสาวราวเรื่อง จึงได้ความว่าเเม่ของหนูน้อยนิวนิวเตะลูกสาวของตัวเองเพียงเพราะไม่พอใจที่ลูกโพสต์ท่าถ่ายรูปไม่ได้ดั่งใจ ขณะที่ทางเจ้าของร้านค้าที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า เด็กหญิงทำงานหนักเกินวัย ส่วนแม่ก็ไม่ได้ใส่ใจดูแลลูก เห็นลูกเป็นเครื่องมือหาเงิน หวังแต่จะกอบโกยรายได้เข้ากระเป๋าเท่านั้น จนกระทั่งวันที่ 10 เมษายน แม่ผู้ก่อเหตุได้เปิดบัญชีเวยป๋อโพสต์จขอโทษ พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายลูก ไม่ได้เห็นแก่เงิน และแย้งว่าภาพที่เห็นเป็นการเข้าใจผิด เธอเตะลูกเพราะว่าลูกจะวิ่งออกไปบนถนนขณะที่ท้องฟ้าเริ่มมืดแล้ว เธอย้ำด้วยว่า “ลูกสาวกับเธอใกล้ชิดสนิทสนม เเละเธอได้รับความรักและการดูแลอย่างดีที่สุด” นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่า หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากส่งข้อความทางออนไลน์ข่มขู่คุกคาม รวมทั้งร้านค้าที่นิวนิว ลูกสาวของเธอเคยถ่ายแบบให้ก่อนหน้านี้ก็โดนไปด้วย

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top