ค้นหา :

หนุ่มพยายามเข้าพระราชวังบักกิงแฮมส่งพิซซ่าให้ 'ควีนอังกฤษ' หลังได้รับออเดอร์จาก 'เอลิซาเบธ'

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 13,851

คนส่งโดมิโนพิซซ่าถึงกับหน้าแดงด้วยความอับอาย หลังไปส่งพิซซ่าหน้าชีสเบอร์เกอร์ให้แก่ลูกค้านามว่า 'เอลิซาเบธ' ที่พระราชวังบักกิงแฮม แต่กลับพบว่าถูกหลอก
 
โดยพนักงานคนดังกล่าวพยายามผ่านประตูรักษาความปลอดภัยของพระราชวังบักกิงแฮม เพื่อเข้าไปส่งพิซซ่า แต่ถูกเจ้าหน้าที่ติดอาวุธ 2 นาย กักตัวไว้ ในขณะที่เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่งได้ไปตรวจสอบว่า สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ได้สั่งพิซซ่า เป็นเงิน 46 ปอนด์ จริงหรือไม่
 
ก่อนเจ้าหน้าที่จะพบว่า คนส่งพิซซ่าถูกหลอกให้มาส่งพิซซ่าที่พระราชวังบักกิงแฮม เขาจึงกลับมาบอกกับคนส่งพิซซ่าว่า "ขอโทษนะครับคุณ เอลิซาเบธคือชื่อของสมเด็จพระราชินี และเธออาศัยอยู่ที่พระราชวังบักกิงแฮม ผมคิดว่ามีคนกำลังปั่นหัวคุณอยู่" ทำให้คนส่งพิซซ่ามีท่าทีสับสน และอับอายมาก ก่อนเขาจะขับรถออกไปในที่สุด
 
ทั้งนี้ โดมิโนพิซซ่า ออกมาเปิดเผยว่า ร้านโดมิโนพิซซ่าสาขาลอนดอนวิกตอเรีย ได้รับคำสั่งซื้อจริง และลูกค้าแจ้งว่าจะชำระด้วยเงินสดเมื่ออาหารไปถึง
 
ขณะที่ Zsuzsanna Queiser ผู้จัดการร้าน กล่าวเพิ่มเติมว่า "พวกเรามักสงสัยว่าสมเด็จพระราชินีเป็นแฟนพันธุ์แท้ร้านโดมิโนอย่างลับ ๆ หรือเปล่า และพอมีคำสั่งซื้อให้ไปส่งที่พระราชวังบักกิงแฮม พวกเราเลยมั่นใจว่านั่นเป็นเรื่องจริง" จึงเป็นเหตุให้มีการดำเนินการจัดส่งพิซซ่าดังกล่าว 
 
Cr.X02624
 
Cr.Getty Images
 
Cr.STEVE RYAN / DOMINOÕS
 
 
 
ขอบคุณข้อมูล : mirror
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top