ค้นหา :

ร้านไอศกรีมดัง พลาดเสิร์ฟถ้วยไอติมปลอมให้เด็ก ซ้ำเด็กยังเลียไปจริงๆ

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 1,865

ร้านไอศกรีมชื่อดัง  (Häagen-Dazs) ออกมาขอโทษหลังพลาดเสิร์ฟเจลซิลิกา ถ้วยไอติมโมเดล แทนที่จะเป็นโฟรซเซนโยเกิร์ต ให้เด็กน้อยในเมืองหางโจว
 
โดยหญิงชาวจีนคนหนึ่ง นามว่า เจียง พาครอบครัวของเธอไปเที่ยวที่ทะเลสาบ West Lake และแวะเข้าไปในร้านไอติมฮาเก้น-ดาส เพื่อจะซื้อโฟรซเซนโยเกิร์ตให้ลูกของเธอ แต่เมื่อซื้อมาแล้ว ลูกของเธอกลับตักโยเกิร์ตไม่ขึ้น 
 
เจียงจึงพยายามดูว่าเป็นเพราะอะไร จนได้เห็นว่าถ้วยนั้นมีป้ายว่า “ไม่ใช่สำหรับขาย” แต่เธอซื้อมันมาในราคา 25 หยวน (115 บาท) และลูกของเธอก็ได้กินถั่วที่แปะอยู่ด้านบนไปแล้ว
 
 
ต่อมาผู้จัดการร้านได้ออกมาชี้แจ้งถึงข้อผิดพลาด ในวันนั้นร้านค้าวุ่นวายมาก ทำให้มีพนักงานขายไม่เพียงพอ พนักงานที่ทำหน้าที่อื่นจึงต้องมาขายแทน และพลาดให้โมเดลโฟรซเซนโยเกิร์ต ไปแทนของจริง
 
จึงมีการนำเด็กไปที่โรงพยาบาลโดยด่วน แต่โชคดีที่เด็กไม่เป็นอะไร เพราะถั่วที่อยู่ด้านบนที่เด็กกินเข้าไป เป็นถั่วจริงๆ แต่แม่เด็กก็ยังคงกังวลเพราะคิดว่ามันอาจจะตกค้างอยู่ในท้องเป็นเวลานาน
 
เธอจึงดำเนินการให้ทางร้านรับผิดชอบ ปัญหาด้านสุขภาพของลูกชายเธอที่อาจเกิดขึ้น ภายในหนึ่งปีนี้ ซึ่งทางฮาเก้น-ดาส ก็ได้ออกมาขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นและประกาศว่าได้ทำข้อตกลงกับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://shanghai.ist

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top