ค้นหา :

ทารกวัย 6 สัปดาห์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังแม่ของเธอผสมวอดก้าลงในขวดนม

วันที่ 10 กันยายน 2558 | 0 นาที 0 วินาที 39,969

ทารกสาว วัย 6 สัปดาห์ มีระดับแอลกอฮอล์ในเลือด 0.294 ซึ่งมากกว่าที่กฎหมายกำหนดสำหรับผู้ใหญ่ถึง 3 เท่า หลังจากที่ดื่มนมผสมวอดก้าเข้าไป
 
โฆษกตำรวจกล่าวว่า ทารกวัย 6 สัปดาห์ จากรัฐวิสคอนซิน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากที่แม่ของเธอผสมวอดก้าลงไปในขวดนม ซึ่งนักวิจัยเชื่อว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากความผิดพลาดไม่ใช่ความตั้งใจ ดังนั้นผู้ปกครองของเด็กจะไม่ถูกลงโทษในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่พ่อของเด็กจะถูกต้องข้อหาแยกต่างหาก เนื่องจากการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นหลังจากที่เด็กดื่มวอดก้าเข้าไป
 
โดยแม่ของเด็กบอกกับตำรวจว่า เธอได้เติมน้ำสำหรับชงนมไว้ภายในขวดน้ำและวางมันไว้ที่เคาน์เตอร์ ก่อนที่จะเดินออกมาจากห้องครัว หลังจากนั้นพ่อของเด็กได้เข้ามาในครัวเทน้ำพวกนั้นออกและเติมวอดก้าลงไปแทน โดยเขาตั้งใจที่จะนำมันไปดื่มที่บ้านเพื่อนของเขา ดังนั้นแม่ของเด็กจึงคิดว่าสิ่งที่อยู่ในขวดคือน้ำ เธอจึงนำมันมาผสมเข้ากับนมก่อนที่จะนำไปให้ลูกดื่ม
 
พวกเขาเริ่มสังเกตุถึงความผิดปกติบนใบหน้าของเด็กหลังจากที่ดื่มนมเข้าไป ทันทีที่รู้ว่าได้ผสมวอดก้าให้ลูกดื่มพวกเขาก็เริ่มตำหนิกันและกัน และเริ่มต่อสู้กันในที่สุด ก่อนที่จำรวจและสมาชิกในครอบครัวจะเข้ามาช่วยเหลือและนำเด็กส่งโรงพยาบาล
 
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.mirror.co.uk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top