ค้นหา :

ตร.เวลส์จับฆาตกรคดีสะเทือนขวัญฆ่าข่มขืน นร.หญิงวัย15 หลังผ่านไป 40 ปี

วันที่ 7 กันยายน 2559 | 0 นาที 0 วินาที 19,140

สำนักข่าว metro รายงานข่าวตำรวจเวลส์จับกุมตัว นาย Stephen Anthony Hough  อายุ 57 ปี ในข้อหาฆ่าข่มขืน Janet Commins นักเรียนหญิง อายุ 15 ปี ที่เมืองฟลินท์ เมื่อ 40 ปีที่แล้ว จนกลายเป็นคดีสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ

 

 

ย้อนไปเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2519 พบศพของเด็กสาวถูกฆาตกรรมอย่างป่าเถื่อนในสนามหญ้าของโรงเรียน โดยผลการชันสูตรศพยังระบุว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างโหดเหี้ยมอีกด้วย ก่อนชายคนหนึ่งจะถูกจำคุก หลังให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฆาตกรรมเธอ

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่สืบสวนอาวุโสเปิดเผยว่า ตำรวจได้ติดตามสืบสวนคดีนี้ จนกระทั่งพบหลักฐานเพิ่มเติมและร้องต่อคณะกรรมาธิการตำรวจให้มีการรื้อคดีใหม่ จนนำไปสู่การจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายใหม่ได้ที่เมืองเอสเซกซ์ของอังกฤษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และมีความน่าสนใจตรงที่เขาไม่เคยถูกสอบสวนหรือพบว่ามีความเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวมาก่อนเลย

 

ด้าน Eileen Commins แม่ของเหยื่อ เปิดเผยว่า เธอทราบว่าตำรวจรื้อคดีของลูกสาวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับแจ้งว่าคนในท้องถิ่นที่ไม่เคยถูกสอบสวนถูกตำรวจจับ มันเป็นความจริงที่สร้างความช็อกให้กับทุกคนในครอบครัว จึงอยากจะขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลานี้ 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top