ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดใจหนุ่มฮีโร่ช่วยคนในเก๋งพุ่งตกน้ำ เชื่อฟังเมียสั่งให้กระโดดลงน้ำ ถ้าเขาไม่รอดไม่ต้องขึ้นมา

วันที่ 19 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 6 วินาที 90,062

สุราษฎร์ธานี-จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก นู๋นิล ตัวเล็ก ได้บันทึกเหตุการณ์ขณะที่มีชาย 4 คนกระโดดลงไปในหนองน้ำที่มีความลึก เพื่อช่วยกันช่วยชีวิตผู้ที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุเสียหลักลงไปในหนองน้ำ และได้ใช้ค้อนทุบกระจกเพื่อนำคนผู้ที่ติดอยู่ในรถออกมา

 

ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ลงไปช่วยเหลือคือแฟนหนุ่มของเจ้าของคลิปดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นในคลิปว่า “คำสั่งเมียมึงกระโดดลงน้ำเลยนะ ถ้าพี่เขาไม่รอดมึงห้ามขึ้นมา แฟนกูเป็นฮีโร่เลย”

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลได้แชร์ และเข้ามาชื่นชมผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.ของวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายเอเซีย 41 หมู่ที่ 4 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายพิเชฐ วังคีรี อายุ 27 ปี หนึ่งในผู้ที่ลงไปช่วยเหลือและเป็นแฟนของผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าว เล่าถึงเหตุการณ์ว่า วันเกิดเหตุตนเองได้พาแม่และแฟนมาเปลี่ยนล้อรถ ที่ร้านประดับยนต์ใกล้ที่เกิดเหตุ จึงเห็นเหตุการณ์ ซึ่งรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับรถมาทางตรงและเมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะบรรทุกปาล์มเต็มคัน ได้ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้คนขับรถเก๋งหักหลบจนเสียหลักลงไปในหนองน้ำ

 

ได้มีผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นชายสามคนได้รีบลงไปช่วยก่อน โดยทางแฟนและแม่ของตัวเองที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้สั่งให้ตนเองรีบลงไปช่วยผู้ที่ติดอยู่ในรถซึ่งเป็นชายสองคน ที่อยู่ในอาการตื่นตกใจ และพยายามที่จะเปิดประตูออกมาจากรถแต่ไม่สามารถเปิดได้ ตนเองจึงได้ใช้ค้อนทุบกระจกรถเพื่อช่วยผู้ที่ติดอยู่ในรถทั้งสองคนออกมาได้อย่างปลอดภัย

 

ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ได้ลงไปช่วยจนทั้งคู่ปลอดภัย แต่เพิ่งมาเห็นคลิปที่แฟนได้นำไปโพสต์ และมาชาวโซเชียลเข้ามาแชร์คลิป และชื่นชมเป็นจำนวนมากดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EM96DGdMddI

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top