ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เยี่ยมบ้าน 'น้องมิวสิค' หนูน้อยฮาร์ดคอร์ โชว์ลีลาร้องเพลงชาติเวอร์ชั่นร็อก อินเนอร์มาเต็ม

วันที่ 25 เมษายน 2562 | 3 นาที 19 วินาที 11,290

สมุทรปราการ-จากกรณีที่โลกโซเชียลมีการโพสต์คลิปเด็กชายวัย 3 ขวบเศษร้องเพลงชาติในแนวฮาร์ดคอร์ ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักและมีการกระหน่ำแชร์กันในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

 

ตรวจสอบพบว่าเด็กชายคนดังกล่าวคือ เด็กชายพชรนนท์ หมอเมือง หรือน้องมิวสิค อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนอนุบาลนีโอชาย ซึ่งตั้งอยู่ใน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านอำเภอบางพลี สมุทรปราการ

 

นายอนุชิต หมอเมือง อายุ 32 ปี บิดาของน้องมิวสิค ได้เล่าว่าน้องมิวสิค เป็นเด็กร่าเริง ชอบร้องเพลง และเล่นกีฬาฟุตบอลและแข่งจักรยานเท้าไถ ประกอบกับที่ตนทำงานอดิเรกร้องเพลงตามร้านอาหารต่าง ๆ ในย่านถนนศรีนครินทร์ ซึ่งตนถนัดร้องเพลงแนวร็อก ซึ่งมีหลายครั้งที่พาน้องมิวสิค ไปนั่งทานข้าวและฟังตนร้องเพลงด้วย และทุกครั้งที่น้องมิคสิคนั่งอยู่ในรถ น้องก็จะร้องให้เปิดเพลงร็อกให้ฟังทุกครั้งและก็จะร้องตาม

 

เมื่ออยู่ที่บ้านน้องก็จะเอาเก้าอี้หรือเตียงนอนเป็นเวลาและบอกให้ย่าเป็นเพลงแนวร็อกให้ฟังน้องก็จะเอาไมค์ที่ตนซื้อมาให้และกีตาร์เด็กเล่นขึ้นมาร้องเพลงตามและออกลีลาท่าเต้นตามทำนองร็อก และพอน้องไปโรงเรียนกับคุณแม่ที่เป็นครูสอนอนุบาลปฐมวัย ที่น้องเรียนอยู่ ถึงเวลาร้องเพลงชาติน้องก็จะร้องเสียงที่ดังกว่าเด็กคนอื่น ๆ ในแนวร็อกพร้อมด้วยท่าเต้น จนคุณแม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปน้องเอาไว้และเอามีโพสต์บนโซเชียลดังกล่าว เสร็จแล้วน้องมิวสิค ได้ร้องเพลงเล่นกีต้าร์โชว์อีก 1 เพลงให้ได้ชมอีกด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/X0xk5-9IaaQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top