ค้นหา :

ตกจากฟ้า! เปิดคลิปสาวแบงก์กรีดร้องสุดเสียง นั่งทำงานอยู่ดีๆ แมวเหมียวขนฟูหล่นตุ้บตกตรงหน้า

วันที่ 23 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 7,596

 

เปิดคลิปพนักงานธนาคารสาวสุดช็อก นั่งทำงานอยู่ดี ๆ แมวตกจากเพดานหล่นตุ้บตกตรงหน้าพอดี แมวก็กระโดดหนี คนก็ตกใจ คลิปกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน ชาวเน็ตทั้งขำทั้งสงสาร 
 
เว็บไซต์ต่างประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เห็นแล้วขำ แต่ก็สงสารพนักงานธนาคารสาว เมื่อสาวแบงก์กำลังนั่งทำงานอย่างตั้งใจบนโต๊ะทำงานของเธอ อยู่ดี ๆ ก็มีเสียงกุกกักดังขึ้น ก่อนที่จะมีสิ่งมีชีวิตขนฟูหล่นตุ้บมาตรงหน้าเธอพอดิบพอดี แถมฝ้าเพดานมาด้วยอีก ทำเอาเธอตกใจกรีดร้องเสียงดัง รีบถอยตัวออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมปิดหน้าด้วยความช็อก ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่ตกลงมาอย่างเจ้าแมวเหมียว ก็ดูตกใจมากเหมือนกัน มันรีบกระโดดไปมาหาทางออกก่อนหนีไปอย่างรวดเร็ว
 
ทั้งนี้ โชคดีที่นอกจากความช็อกแล้ว พนักงานสาวก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในธนาคารแห่งหนึ่ง ในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ซึ่งก็ยังไม่ชัดว่าเจ้าแมวเข้าไปอยู่ในเพดานได้อย่างไร แต่คาดว่ามันน่าจะแอบเข้าไปในอาคารผ่านระบบปรับอากาศ 
 
ด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปก็ทั้งขำทั้งสงสาร หลายความเห็นบอกยังดีที่สิ่งที่ตกลงมาเป็นแมวไม่ใช่งู เหมือนเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ที่พนักงานธนาคารในเมืองหนานหนิงต้องวงแตก เมื่องูหล่นลงมาจากเพดานตกลงมากลางวงประชุมของกลุ่มพนักงานที่กำลังยืนอยู่พอดิบพอดี 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
 
ขอบคุณคลิปวิดีโอและข้อมูล : shanghai.ist / CGTN

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top