ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สัปเหร่อชี้อัฐิ 'ปอ' มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อหมดทุกข์ไปสวรรค์ 'โบว์' ยันไม่ปิด IG พระเอกหนุ่ม ให้น้องมะลิดูตอนโต

วันที่ 26 มกราคม 2559 | 5 นาที 54 วินาที 24,525

ความเคลื่อนไหวของครอบครัวสหวงษ์ หลังมีการเก็บอัฐิ ของปอ ทฤษฎี  โดยสัปเหร่อที่ทำพิธีระบุกระดูกของปอครบทั้ง 32 ส่วน มีสีขาวบริสุทธิ์ เชื่อเป็นผู้มีบุญ เพราะปกติคนที่รักษาตัวในโรงพยาบาลนานๆ กระดูกจะมีสีดำคล้ำ แต่ของปอเป็นสีขาว เชื่อว่าเป็นผลบุญและความดีที่ปอสั่งสมช่วยเหลือสังคมเมื่อครั้งมีชีวิต ชี้เป็นการหมดทุกข์ และไปสู่สรวงสวรรค์

ด้านคุณพ่อสงวน สหวงษ์ พ่อของปอ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และซาบซึ้งกับกำลังใจและความช่วยเหลือที่ทุกคนมอบให้อย่างล้นหลาม ทั้งนี้อัฐิจะถูกแบ่งไว้ 3 ส่วนคือ ส่วนแรกไว้ที่บ้านที่บุรีรัมย์และกรุงเทพ ส่วนที่ 2 นำไปไว้ที่วัด ส่วนที่ 3 นำไปลอยอังคารที่ทะเลอ่าวไทย อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในวันพุธที่ 27 ม.ค. ทั้งนี้จะนำอัฐิบางส่วนมาทำเป็นล็อกเก็ตให้น้องมะลิ

ขณะที่โบว์ แวนด้า ได้ให้สัมภาษณ์สื่อด้วยหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสมากกว่าเดิม ระบุว่า หลังจากนี้ก็คงเปิดโทรศัพท์ปอไว้ตลอดจะไม่มีวันปิด ส่วนอินสตราแกรมก็ยังคงเปิดเอาเหมือนเดิมเพื่อเมื่อถึงวันที่น้องมะลิโตขึ้นเขาจะได้เห็นสิ่งที่พ่อปอเคยโพสต์ อีกอย่างคือทุกครั้งที่ปอลงรูปในนั้นมันมักจะมีความหมายของแต่ละเหตุการณ์ตลอด ส่วนรูปน้องมะลิก็จะอัพเดทผ่านอินสตราแกรมให้คนที่รักน้องได้ดูอยู่เรื่อยๆ และสำหรับงานในวงการถ้าหาก ณ ตอนนี้มีคนเข้ามาติดต่อให้ออกงานก็ต้องให้อาน้ำอ้อยเป็นคนช่วยดูแลและตัดสินใจ ส่วนในอนาคตถ้าน้องมะลิจะเข้าวงการคงต้องขึ้นอยู่กับเขาว่าจะยินดีหรือเปล่า นอกจากนี้ อีก 4 เดือน มะลิก็จะเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลซึ่งเป็นโรงเรียนในกรุงเทพมหานคร

โดยล่าสุดโบว์ แวนด้า ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพที่พ่อปอทำให้ไว้ให้น้องมะลิดู โดยมีข้อความระบุว่า "พ่อปอจ๋า ทำไว้ให้มะลิดูนะลูก ไว้หนูโตแม่จะเล่าให้ฟังนะคะว่าแต่ละภาพที่พ่อปอจ๋าถ่ายรูปให้หนู ความรู้สึกของพ่อปอจ๋ารู้สึกยังไง คิดถึงสุดหัวใจ"

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wGL60ixj4x0

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top