ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นาคี 2 ทะยานสู่ 300 ล้าน! 'ณเดชน์' แจงดึง 'อี๊ด โปงลาง' ถ่ายรูปร่วมเฟรม เพราะทุกคนในเรื่องสำคัญหมด

วันที่ 24 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 20 วินาที 10,482

สารวัตรป้องปราบ และ น้องสร้อย หรือ ณเดชน์-ญาญ่า พระนางสุดฮอตจาก นาคี ๒ บุกไปเซอร์ไพรส์คนดูถึงในโรงภาพยนตร์ หลังภาพยนตร์ฉายจบ ที่แฟชั่นไอส์แลนด์, เมเจอร์ รัชโยธิน และเดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมแจกของรางวัลที่ระลึกให้กับคนที่มีบัตรชมภาพยนตร์นาคี ๒

 

โดย ณเดชน์-ญาญ่า บอกว่าทั้งชื่นใจและหายเหนื่อยที่คนไทยช่วยกันทำให้ ภาพยนตร์นาคี ๒ ประสบความสำเร็จ จนรายได้ทะยานสู่ 300 ล้านบาท โดยทั้งคู่สารภาพว่า ไม่เคยคิดหรือหวังมาก่อนว่า หนังจะประสบความสำเร็จถึงจุดนี้ แต่ก็อยากให้คนไทยช่วยกันสนับสนุนต่อไปเรื่อยๆ

 

นอกจากนี้ ณเดชน์ ยังได้เปิดใจถึงเรื่องที่ อี๊ด โปงลาง หนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความชื่นชมความเป็นพระเอกตัวจริงของ ณเดชน์ ที่ให้ความใส่ใจกับคนรอบข้าง ให้อยู่รวมเฟรมถ่ายรูปบนเวที แม้จะถูกนักข่าวกันออก เพื่อเน้นถ่ายแค่ 5 นักแสดงนำ

 

ซึ่งณเดชน์ ก็บอกว่าตัวละครในภาพยนตร์ นาคี ๒ มีความสำคัญเท่ากันหมด ถ้าขาดพี่สองคน คืออี๊ด โปงลาง กับปอยฝ้าย ไปภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงขาดสีสันไปเยอะ

 

ด้าน เคน ภูภูมิ ก็เดินทางมาพบแฟนๆ ภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ณ ห้างสุณีย์พลาซ่า จังหวัดอุบลราชธานี และเปิดให้แฟนๆร่วมถ่ายรูปคู่ และสัมผัสตัวตนอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง ซึ่งก็สร้างความสุข และเสียงกรีดดังลั่นไปทั่วห้าง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rSbj-zyXpps

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top