ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ส่ง 'โอ วรุฒ' เป็นโกโบริบนสวรรค์ นำอัฐิลอยทะเลสาบดอยเต่า แม่เหงาเหลืออยู่กันแค่ตายาย

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 4 วินาที 23,083

เชียงใหม่-เพื่อนดาราและแฟนคลับนับหมื่นร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพโอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ที่วัดลัฏฐิวันพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม

 

ด้านนีโน่ เมทนี เพื่อนสนิทของโอ เผยว่า สำหรับเงินจัดการพิธีศพตั้งแต่วันแรกใช้ไปประมาณ 2 แสนกว่าบาท ส่วนเงินที่ได้รับบริจาคจากแฟนคลับประมาณ 1 ล้าน 4 แสนกว่าบาทนั้น หลังเสร็จพิธีต่างๆ จะมอบเงินที่เหลือให้กับครอบครัวของ โอ วรุฒ นำไปใช้จ่ายอย่างมัธยัสถ์ต่อไป

 

ด้านนางอรพิน วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ เปิดเผยว่า จะนำอัฐิไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า โดยแม้ว่าลูกชายจะเสียชีวิตไปหลายเดือนแล้วแต่ยังคงคิดถึงอยู่เสมอและร้องไห้ทุกวัน แม้จะไม่ถึงขั้นฟูมฟายแต่ร้องไห้และน้ำตาไหลออกมาเองทุกครั้งที่เห็นรูป

 

ที่ผ่านมาเคยฝันเห็น โอ วรุฒ ครั้งหนึ่ง มาหาพร้อมกับพี่ชายของโอที่เสียชีวิตไปก่อนหน้าหลายปีแล้ว โดยมาหาที่บ้านด้วยหน้าตาสดใส มีความสุขดีและหัวเราะร่าเริง เพียงแต่ว่าเมื่อมาหาแล้วต้องปีนรั้วเข้าบ้าน ซึ่งตามความเชื่ออาจเป็นไปได้ว่าเนื่องจากยังไม่มีการเผาศพ

 

ตั้งแต่ที่ลูกชายเสียชีวิตไปยอมรับว่าแม้จะมีความสุขดีแต่เป็นเพียงบางเวลาเท่านั้น เพราะทุกวันนี้อยู่กันเพียงลำพังสองคนตายายเท่านั้น และรู้สึกเหงาที่ไม่มีลูกชายอยู่ด้วยเหมือนแต่ก่อน โดยสุขภาพกายถือว่าไม่มีปัญหาใดๆ เป็นไปตามสังขาร แต่สุขภาพใจถือว่าลุ่มๆ ดอนๆ

 

ส่วนแฟนคลับของโอ ทุกวันนี้ไม่ค่อยมีแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนที่บ้านมากเหมือนแต่ก่อน อาจจะมีบ้างวันละ 1-2 คน ซึ่งหากเป็นไปได้อยากให้แวะเวียนมาเที่ยวหาพูดคุยกัน โดยอาจจะอุดหนุนเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟที่เปิดอยู่ที่บ้านด้วยหรือไม่ก็ได้ แค่อยากให้มาช่วยทำให้สดชื่นคลายเหงาบ้าง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9egX7FAGIpY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top