ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนัง 'โบฮีเมียน แร๊ปโซดี้' มาแรงบนเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 76

วันที่ 8 มกราคม 2562 | 2 นาที 42 วินาที 1,362

คนดังในวงการบันเทิงฮอลลีวูด ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตบเท้าเดินพรมแดงร่วมงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 อย่างเนื่องแน่น โดยปีนี้กระแส Metoo ยังมีให้เห็น ดาราดังหลายคนเลือกสวมชุดสีดำ แสดงพลังสนับสนุนโครงการ Time’s up เพื่อยุติการล่วงละเมิดทางเพศ ที่มีการรณรงค์ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

 

แซนดร้า โอห์ และ อดัม แซมเบิร์ก รับหน้าที่เป็นพิธีกร บนเวทีลูกโลกทองคำประจำปีนี้ ตลอด 3 ชั่วโมง โดยภาพยนตร์ที่มาแรงมาก นั่นก็คือเรื่อง โบฮีเมียน แร๊ปโซดี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ย์ แห่งวง Queen คว้ารางวัลภาพยนตร์แนวดราม่ายอดเยี่ยม

 

และยังส่งผลให้ รามี่ มาเล็ก คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขานี้ด้วย เรียกว่าเป็นม้านอกสายตา เอาชนะภาพยนตร์ตัวเต็งอย่าง A Star is born ส่วนนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ตกเป็นของ Glenn Close จาก The Wife

 

ขณะที่ ภาพยนตร์ Green Book ภาพยนตร์ม้ามืดที่มาแรงสุดๆ ที่คว้ารางวัล ภาพยนตร์แนวตลกและเพลงยอดเยี่ยม และ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม โดย มาเฮอร์ชาล่า อาลี ส่วนนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ตกเป็นของ Regina King จากเรื่อง If Beale Street Could Talk

 

ส่วนสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ตลกและเพลง ตกเป็นของ คริสเตียน เบล จากภาพยนตร์เรื่อง ไวซ์ ส่วนนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในสาขานี้ ได้แก่ โอลิเวีย โคลแมน จากเรื่อง The Favourite

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top