ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'พลอย หอวัง' บอกไม่มีลางมาก่อนกรณี 'เซนติเมตร-โจ้' เสียชีวิต เผย 'พิชญ์-เจนนี่' อาจปิดรายการล้นตู้

วันที่ 5 มกราคม 2562 | 2 นาที 33 วินาที 9,462

พลอย หอวัง เพื่อนสนิท เซนติเมตร และโจ้ ที่ประสบเหตุถูกรถชนตกคลองเสียชีวิต ร้องไห้บอกไม่ค่อยอยากพูดถึง เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทมาก แต่นั้นแหละถามว่าสะเทือนใจขนาดไหน คิดว่ารู้สึกสะเทือนมั้ยล่ะถ้าเป็นเพื่อนสนิท มันไม่มีลางค่ะ มันเป็นอุบัติเหตุ เราไม่มีทางรู้อยู่แล้วว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นได้บ้าง แต่สำหรับพลอยคิดว่าคงเป็นดวงของเขา
 
ทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิท พลอยรู้สึกว่าตอนนี้มันทำอะไรไม่ได้แล้ว ขอให้เขาหลับสบายพอ ถ้าเกิดใครผิดใครถูกยังไง ก็ให้ครอบครัวเขาจัดการกันเอง เราทำหน้าที่ดูแลคนที่มีชีวิตกันอยู่ดีกว่า ให้ความรักกันและกัน เราไม่รู้ว่าวันนึงคนที่สนิทของเราทั้งหมด นี่พูดถึงทุกคนนะคะ ไม่รู้ว่าเขาจะไปเมื่อไหร่
 
พลอยเชื่อว่าทั้ง พิชญ์ กาไชย และเจนนี่ ปาหนัน รายการล้นตู้ ก็คงไม่น่าจะมีแล้ว เพราะเขาคงทำกันไม่ไหว มันทำไม่ได้ มันเกินไป ส่วนโจ้เป็นเพื่อนที่สนิทกันมา คุยกันทุกเรื่องเหมือนกัน แค่ดูแลพ่อกับแม่เขาให้ดีที่สุด เพราะพ่อกับแม่เขาเสียใจที่สุด ตัวเพื่อนก็ไม่เท่ากับพ่อแม่หรอก ดูแลคนที่อยู่ให้ดีดีกว่า ไม่รู้จะช่วยยังไง แค่ช่วยตัวเองให้หาย และไปช่วยเพื่อน ๆ ให้หาย และไปช่วยพ่อแม่เขาต่อ จำแต่เรื่องดี ๆ แล้วกันค่ะ 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gWBz3_Jf6p0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top