ค้นหา :

‘ตูน-ก้อย’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ ยกเป็นแรงบันดาลใจของการเป็น ‘ผู้ให้’ อย่างแท้จริง

วันที่ 29 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 3,864

จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ตกที่บริเวณลานจอดรถใกล้กับสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเหล่าคนในวงการบันเทิงได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงเจ้าสัววิชัย รวมไปถึง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ โดย ‘ตูน’ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ‘ก้าว’ มีข้อความระบุว่า
 
‘โครงการ ก้าวคนละก้าวขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ตลอด 3 ปีของโครงการก้าวคนละก้าวเราได้รับความสนับสนุนจากกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์อย่างมากมายซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ และเมตตากับคนทำงานกลุ่มเล็กๆ กลุ่มนี้มากที่สุด
 
หากปราศจากซึ่งการสนับสนุนจาก คุณ วิชัย และ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ กิจกรรมหลายอย่างของ ก้าวคนละก้าว ก็คงไม่สามารถเกิดขึ้นและสำเร็จลงได้ ท่านคือผู้สนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจ ของการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง ทีมงานก้าวคนละก้าวขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ศรีวัฒนประภา และกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ อย่างสุดซึ้ง อาทิวราห์ คงมาลัย และทีมงานก้าวคนละก้าว 29 ตุลาคม 2561’
 
ขณะที่ ‘ก้อย รัชวิน’ โพสต์ข้อความลงในอินสตราแกรม ระบุว่า ‘ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ที่โครงการเล็กๆ ที่ชื่อ “ก้าว” ได้รับน้ำใจที่ยิ่งใหญ่จากบุคคลท่านนี้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาและครอบครัว ก้าวนี้ อาจจะไปได้ไม่ไกลและไม่ราบรื่นเท่าที่ผ่านมา กราบขอบพระคุณสำหรับความรัก ความเมตตาที่ท่านได้มีให้กับพวกเราทีมก้าวมาโดยตลอดท่านคือแรงบันดาลใจของการเป็น “ผู้ให้” อย่างแท้จริง และ “ความดี” ของท่านจะคงอยู่ในใจพี่ตูน ก้อย และทีมงานก้าวทุกคน...ตลอดกาล
 
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวศรีวัฒนประภา และพนักงานบริษัทคิง เพาเวอร์มา ณ ที่นี้ 
รัชวิน วงศ์วิริยะ 29 ตุลาคม 2561’
 
(ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม rachwinwong)
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top