ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เจนี่-มิกกี้' คุยฟุ้งบรรยากาศปาร์ตี้ที่สมุย พร้อมเคลียร์ประเด็นฝ่ายหญิงออกค่างานแต่งเองทั้งหมด

วันที่ 27 ตุลาคม 2561 | 2 นาที 25 วินาที 7,014

 คู่รักข้าวใหม่ปลามัน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ที่หลังแต่งงานได้บินไปฉลอง ที่เกาะสมุย อีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่ มิกกี้ จะกลับมาออกงาน ก็ได้พูดถึงเรื่องบรรยากาศที่สมุยให้ฟังว่า สนุกสนานกันเต็มที่อย่างที่หวังไว้ ส่วนชีวิตคู่หลังแต่งงานก็สุขดี จากที่หวานอยู่แล้วก็หวานกว่าเดิม แต่ก็มีเขิลบ้างที่ต้องเรียกเจนี่ ว่าภรรยา
 
ส่วนประเด็นที่ว่าเจนี่ทุ่มจ่ายค่าจัดงานแต่งทั้งหมดนั้น มิกกี้ ขอปฎิเสธ บอกว่า เป็นธรรมเนียมอยู่แล้วที่ฝ่ายชายต้องเป็นคนจัดการค่าใช้จ่ายทั้งหมด แต่ก็มีคุยกันที่ว่าส่วนไหนใครจัดการ สำหรับเราไม่มีปัญหาอะไร
 
ขณะที่เจนี่ ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ว่า "มีคำถามมากมาย เกี่ยวกับมูลค่างานแต่งในครั้งนี้ เจนขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ในการตอบนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเจนเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก คุณแม่และคุณพ่อของมิกไม่เคยให้เจนออกค่าใช้จ่ายใดๆ เลยตั้งเเต่วินาทีเเรกที่เริ่มงานสำคัญในครั้งนี้ แม้แต่ชุดของงาน ความเป็นสุภาพบุรุษของมิกทำให้เจนไม่เคยได้ออกสตางค์แม้เเต่บาทเดียว ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้ความเมตตาในการจัดงานในครั้งนี้ เพราะเรา 2 คนใช้หัวใจในการจัดงาน ความน่ารักของงานจึงเป็นภาพแห่งความทรงจำ"
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/Cocptxzf6DI

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top