ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แรงฉุดไม่อยู่! 'นาคี ๒' เข้าฉาย 4 วัน ทำเงินทะลุ 200 ล้าน แฟนหนัง สปป.ลาว แห่ชมแน่น ให้10/10

วันที่ 22 ตุลาคม 2561 | 3 นาที 2 วินาที 4,056

ภาพยนตร์ นาคี ๒ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นเวลา 4 วันแล้ว  ซึ่งรายได้ปิดยอดไปตอนเที่ยงคืนที่ผ่านมา รวมทั่วประเทศ  ตอนนี้ทะลุ 200 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว จากสถิติหนังไทยทำเงินที่ผ่านมา ทำให้นาคี ๒ ถือเป็นเรื่องแรก ที่ทำรายได้สูงที่สุดใน 3วันแรก คือ 150 ล้านบาท และสถิติใหม่ 4 วัน กับรายได้ 200 ล้านบาท 

 

ทั้งนี้รายได้ส่วนใหญ่ กูรูหนังวิเคราะห์มาว่า เป็นรายได้จากต่างจังหวัด มากถึงร้อยละ 65 และรายได้ในกรุงเทพฯ คิดเป็นร้อยละ 35 ซึ่งเชื่อว่าต่อไป คนกรุงเทพฯ จะมาชมภาพยนตร์ นาคี ๒ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปรียบอารมณ์เหมือนป่าล้อมเมือง

 

ขณะที่ สปป.ลาว  อย่างที่เคยนำเสนอไปว่า มีโรงภาพยนตร์ใหญ่ๆ อยู่ 2 แห่ง คือที่ เวียงจันทร์ เซ็นเตอร์ กับ Friendship Mall ที่ปากเซ (รวมทั้ง 2 ที่มีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 9 โรงภาพยนตร์ด้วยกัน)  สามารถทำรายได้ถึงวันละ 1 ล้านบาทไทย (รวม 4 วัน 4 ล้านบาท) ถือเป็นตัวเลขที่เยอะมาก เมื่อเทียบกับจำนวนโรงภาพยนตร์ที่มีอยู่ 

 

ซึ่งพี่น้องชาว สปป.ลาว ส่วนใหญ่ที่ไปดู ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  ติดตามนาคีตั้งแต่เป็นละครช่อง 3 และชื่นชอบละครเรื่องนี้มาก ที่สำคัญเป็นแฟนคลับของ บักแต้ว , บักทศพล, บักณเดชน์, บักญาญ่า  ถามว่าดูแล้วให้คะแนนเท่าไหร่ ทุกคนต่างพากันให้เต็ม 10 ไปเลย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/03QVvpOz1J8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top