ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'อี๊ด โปงลางฯ' เล่าโมเมนต์ประทับใจ 'ณเดชน์' ชมเป็นพระเอกตัวจริง - รายได้ 'นาคี 2' ทะลุ 150 ล้านแล้ว

วันที่ 21 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 47 วินาที 11,445

'อี๊ด' สมพงษ์ คุนาประถม หรือ อี๊ด โปงลางฯ โพสต์รูปภาพและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว eed_ponglang ชื่นชม 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ว่าเป็นพระเอกตัวจริง หลังโอบเอวดึงให้มาถ่ายรูปด้วยกัน ขณะช่างภาพขอให้ อี๊ด และปอยฝ้าย ขยับออกจากเฟรม ในงานแถลงข่าว นาคี 2 โดย อี๊ด โปรลางฯ ระบุว่า
 
"เขาเรียกพระเอกตัวจริง ไม่แปลกใจทำไมคนถึงรักน้องแบรี่(ณเดช) วันก่อนเปิดหนังเรื่องนาคี ช่วงถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีก็จะมีนักแสดง 7 คนยืนรวมกัน นักข่าวช่างภาพต่างคนก็ต่างแย่งพื้นที่เพื่อให้ใด้ภาพที่ดีที่สุด ขณะที่กำลังชุลมุนช่างภาพคนหนึ่งตะโกนเสียงดังขึ้นมาบนเวที "ขอถ่ายแค่ 5 คนครับ 2 คนให้ขยับออกไป" 2 คนหมายถึงผมกับพี่ปอยฝ้าย ผม 2 คนก็ขยับออกโดยไม่คิดอะไร แล้วก็มีเสียงตอบกลับไปจากน้องณเดชว่า "ไม่เป็นไรครับพี่พวกผมมาด้วยกัน" แล้วก็เอามือมากอดที่เอวผมและพาเข้ามายืนถ่ายรูปต่อในแถวต่อไป
 
...ลงจากเวทีผมกับพี่ปอยฝ้ายเราคุยกันเราก็เข้าใจช่างภาพไม่คิดอะไรมาก แต่สิ่งที่ประทับใจคือน้องณเดช ทำให้เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญในเรื่องเล็กน้อยกับคนรอบข้าง และอีกหลายเรื่องที่ผมประทับใจกับพระเอกคนนี้ในกองถ่าย ..ความรู้สึกอยากเล่าให้ฟังครับ “นาคี2”"
 
ทั้งนี้ รายได้ภาพยนตร์ นาคี 2 ล่าสุดหลังเข้าฉายวันที่ 3 รายได้ทะลุ 150 ล้านแล้ว 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W1Qq81GtrcI

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top