ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เต็งหนึ่ง' อดีตบอยแบนด์วง บี-โอ-วาย อัดคลิปเปิดตัวว่าเป็นเกย์ เผย "การเป็นเกย์ของผมไม่ได้ทำร้ายใคร"

วันที่ 21 ตุลาคม 2561 | 2 นาที 27 วินาที 14,503

เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล อดีตสมาชิกบอยแบนด์ วง บี-โอ-วาย B.O.Y โพสต์ทวิตเตอร์เปิดตัวว่าเป็นเกย์ ระบุว่า "เราภูมิใจมากที่ได้อัดวิดีโอนี้ และโพสต์ด้วยตัวเอง ด้วยการเชียร์และอยู่ข้างๆมาตลอด 6 ปี ของคนในครอบครัว เราอยากจะบอกว่า เราภูมิใจมากที่เป็นเกย์มากนะ และความสามารถไม่เคยลดลงเลย ไลค์ แชร์ และกดติดตามด้วยนะครับ When I talk with my mom about GAY topic"
 
พร้อมอัดคลิปเปิดใจถึงสาเหตุที่ออกมาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ ระบุว่า "ได้เปิดเผยกับคุณแม่ ตั้งแต่อายุ 26 ว่าตัวเองเป็นเกย์ โดยตอนหนึ่งในระบุว่า การเป็นเกย์ของผมไม่ได้ทำร้ายใคร" แถมย้ำด้วยว่า หัวใจยังว่าง โสดสนิท
 
"ณ วันนี้มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเอง ครอบครัวมีความสุข สามารถทำให้ที่บ้านมีความสุขได้ พวกเรามีความสุขกัน นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดแล้ว ส่วนคนที่กำลังจะวิพากษ์วิจารณ์ ก็เป็นสิทธิของคุณ การพิมพ์อะไรลงไปในอินเตอร์เน็ตแล้ว ทุกคนสามารถเห็นได้ อยากให้คิดเยอะๆ ว่า การทำร้ายคนอื่นด้วยคำพูดอาจทำให้คนอื่นเสียใจได้ และอาจเปลี่ยนชีวิตไปเลย อยากให้คิดเยอะๆ ก่อนที่จะพิมพ์ และอยากให้ทุกคนเป็นตัวเองให้มีความสุขที่สุด"
 
ทั้งนี้ เต็งหนึ่ง นอกจากจะมีผลงานเพลง ยังมีผลงานละครมากมาย ก่อนผันตัวเป็นเชฟ มีผลงานทางยูทูป และยังโกอินเตอร์ไปเล่นละครที่ประเทศจีน ในฐานะพระเอก โดยคนจีนเรียกเขาว่า KRIST QIAO อีกด้วย
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lL6ViNHodO8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top