ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นาคี 2 แรงเกินคาด! คนแห่ดูล้นโรง รายได้วันแรกทะลุ 50 ล้าน

วันที่ 19 ตุลาคม 2561 | 6 นาที 35 วินาที 8,479

ภาพยนตร์นาคี ๒ ที่เมื่อวานนี้เข้าฉายเป็นวันแรก ถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหญ่อีกครั้งของวงการภาพยนตร์ไทย เพราะคนไทยทั่วทั้งประเทศแห่กันมาจองตั๋วรอชมกันตั้งแต่รอบแรกที่เปิดฉาย

 

โดยในโลกโซเชียลก็ได้มีการแชร์ภาพที่ประชาชนมาเข้าคิวรอซื้อตั๋วกันทั่วทุกภาคของประเทศไทย ทั้งภาคเหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก ตะวันตก และภาคใต้ มีภาพการเข้าคิวที่ยาวเหยียดแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มีภาพที่นั่งในโรงภาพยนตร์ที่ถูกจองจนเต็มทุกที่นั่ง (แม้กระทั่งแถวล่างสุด) ขณะที่บางคนมาเข้าคิวตั้งแต่เช้าแต่ได้ดูรอบบ่ายก็มี

 

ส่วนคนที่ได้เข้าไปชมมาแล้ว ก็โพสต์ข้อความชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากๆ ประทับใจมากๆ โดยเฉพาะ CG ที่บอกว่าดีมาก มีความละเอียดสมจริง คุณภาพระดับ Hollywood และยังชื่นชมไปถึงญาญ่าด้วยที่พูดภาษาอีสานได้ดีมากๆ

 

และที่สร้างปรากฎสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือเรื่องรายได้ ต้องบอกว่าเข้าฉายแค่เมื่อวานวันเดียว ตอนนี้รายได้รวมทั่วประเทศทะลุ 50 ล้านบาทแล้ว จึงส่งผลให้ ภาพยนตร์นาคี ๒ ขึ้นแท่นเป็นหนังไทยที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (หลังจากที่ ภาพยนตร์ไอฟาย แต้งกิ้ว เลิฟยู้ เคยทำรายได้เปิดตัวอยู่ที่ 29.17 ล้านบาท  ในปี 2557)

 

ขณะที่ทางแฟนเพจของค่ายหนังเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความบอกว่า “ไม่ได้เห็นภาพบรรยากาศแบบนี้มานานแล้ว กับ #นาคี2 ที่เข้าฉายวันแรกกับปรากฎการณ์คนดูหนังไทยเยอะที่สุดในรอบหลายปี จนสร้างสถิติเปิดตัวสูงสุดในรอบปี ขึ้นแท่นว่าที่หนัง 100 ล้านเรื่องล่าสุด”

 

บางคนถึงขั้นโพสต์คลิปวิดีโอขณะไปซื้อตั๋วหนังซึ่งพนักงานแต่งกายด้วยชุดไทย พร้อมระบุว่า “คนเยอะเหมือนทุกที่ แต่ที่นี่พิเศษกว่าที่อื่นเพราะพนักงานเป็นนาคหมดเด้อ #นาคี2”

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/k5Sm-8FONY8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top