ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน' นำทัพเปิดตัวหนัง 'นาคี 2' CG อลังการ เข้าฉาย 18 ต.ค.นี้

วันที่ 16 ตุลาคม 2561 | 6 นาที 40 วินาที 2,920

บรรยากาศเปิดตัวภาพยนตร์ นาคี2 รอบสื่อมวลชนที่สยามพารากอน มีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ผู้จัดละคร ดารา นัดแสดง ตบเท้าเดินพรมแดงเข้าร่วมงานกันคับคั่ง รวมถึงไก่ ภาษิต -ไบร์ท พิชญทัฬห์ ก็ได้ไปร่วมงานมาด้วย ส่วนนักแสดงอาทิ หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, โป๊ป ธนวรรธน์, มิว นิษฐา, แอน ทองประสม, โดนัท มนัสนันท์, นาย นภัทร, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ฯลฯ

 

ขณะที่เหล่านักแสดงนำของเรื่อง ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน ที่ก็เดินพรมแดงขึ้นไปพูดคุยบนเวที พร้อมกับ 3 นักแสดงในเรื่อง อุ้ม ลักขณา, อี๊ด โปงลาง และปอยฝ้าย มาลัยพร โดยทั้ง 7 ท่าน ก็บอกว่า หนังเรื่องนี้เต็มที่มากๆ และเป็นเรื่องราวของ ปาฏิหาริย์ ความรัก ความศรัทธา ความเชื่อในพญานาคของคนอีสานอยู่แล้ว และมีหลากหลายอารมณ์ทั้ง โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ และแอคชั่น ซึ่งนักแสดงก็บอกว่าอยากจะให้คนดูได้ติดตามชมนาคี2 ในโรงภายนตร์

 

ด้าน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่มากำกับภาพยนตร์อีกครั้งในรอบถึง 8 ปี และก็ป่วยด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ เข้ารับการรักษามาร่วม 2 เดือนแล้ว โดยอ๊อฟ ก็ได้เดินทางมาที่งานด้วย มาทักทายนักแสดง เพื่อนๆผู้จัดละคร และยังร่วมชมภาพยนตร์ครั้งนี้ด้วย ที่ก็มีคณะแพทย์และพยาบาลมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด โดยในงานก็มีการฉายเบื้องหลังการทำงานของพี่อ๊อฟด้วย

 

โดยการฉายภาพยนตร์ นาคี 2 ในรอบสื่อมวลชนเมื่อวานนี้ ก็มีแขกผู้ใหญ่ นักแสดง และ สื่อมวลชนเข้าชมกันกว่า 1,000 คน และพอหนังฉายเสร็จต่างก็ชื่นชมผีมือการแสดงของทุกท่าน รวมถึงกราฟฟิกฝีมือคนไทยที่ทำได้สุดยอดไม่แพ้ต่างชาติเลยจริงๆ

 

ภาพยนตร์ นาคี 2 ถือเป็นภาคต่อของละครนาคี ทางช่อง 3 ที่มี 3 นักแสดงจากเวอร์ชั่นละคร ทั้งคำแก้ว เจ้าแม่นาคี ที่รับบทโดยแต้ว ณฐพร, คุณทศพล คนรักของเจ้าแม่นาคี ที่รับบทโดยเคน ภูภูมิ ที่ถูกพลัดพลากความรักกันในตอนจบของละคร ต้องมาตามลุ้นว่าทั้งคู่จะได้กลับมาครองรักกันได้หรือไม่ รวมถึงลำเจียก รับบทโดยอุ้ม ลักขณา ที่ตรอมใจตายไปในพาร์ทละครก็กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั้นภาพยนตร์นี้  

 

ขณะที่ 4 นักแสดงที่เสริมทัพเข้ามาเป็นตัวเดินเรื่องในภาพยนตร์เรื่อง ก็มี สร้อย รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา สาวน้อยบ้านดอนไม้ป่า ที่เติมโตมาพร้อมกับความเชื่อ ความศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี ช่วยยายขายดอกไม้ให้คนที่มากราบไหว้ถวายเจ้าแม่นาคี และคอยดูแลเทวลัย

 

ด้าน ณเดชน์ รับบทเป็นร้อยตำรวจเอก ป้องปราบ ที่ถูกย้ายมาประจำที่ สภอ.ดอนไม้ป่า มาเจอคดีสะเทือนขวัญมากมายมีเงื่อนงำ ซึ่งชาวบ้านก็ปักใจเชื่อว่าเป็นฝืมือของเจ้าแม่นาคี และมีเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่า สร้อยเป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี เลยเกิดเรื่องราวอื่นๆ ในเรื่องตามมาอีก มากมายให้ได้ลุ้น และติดตามกัน

 

แฟนๆร่วมติดตามภาพยนตร์ นาคี2 ได้พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 18 ตุลาคมนี้ และที่สำคัญใครที่ไปชมภาพยนตร์ก่อนใคร ซื้อตั๋ว 2 ใบก็จะได้รับเหรียญปกปักรักษา 1 เหรียญไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย  

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aJeYvMzqtJw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top